Báo VOV: Cận cảnh chiếc đồng hồ kỳ lạ không kim giờ, kim phút - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo VOV: Cận cảnh chiếc đồng hồ kỳ lạ không kim giờ, kim phút

Không kim giờ, kim phút, không có màn hình hiển thị kỹ thuật số, đồng hồ Optik Instruments Horizon mang đến định nghĩa mới táo bạo về thời gian.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/can-canh-chiec-dong-ho-ky-la-khong-kim-gio-kim-phut-793161.vov

Chiếc đồng hồ đeo tay Optik Instruments Horizon mang đến khái niệm đơn giản táo bạo về quản lý thời gian.

Cứ 15 phút, nó hiển thị dấu hiệu rõ ràng để nhận biết, nhưng không cho bạn biết chính xác giờ phút như đồng hồ thông thường.

Optik Instruments lập luận rằng chúng ta hiếm khi nói thời gian chính xác xuống đến phút, thay vào đó là khoảng 15-30 phút...

Chiếc đồng hồ Horizon có một đường màu đỏ duy nhất trên khung bezel của nó trỏ đến thời gian được trình bày trên mặt đồng hồ xoay, vì vậy người dùng vẫn có thể ước tính thời gian gần như chính xác.

Mặc dù Horizon là hãng đầu tiên sử dụng một đĩa quay duy nhất cho đồng hồ, nhưng máy của nó vẫn được làm ở Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm có khả năng chịu nước ở độ sâu 100m.

Thiết kế đơn giản đem lại khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời lên đến 45 tháng (tối thiểu).

Nếu muốn thử chiếc đồng hồ kỳ lạ này, bạn sẽ mất thêm chút ít thời gian để học cách làm quen với xem giờ kiểu không kim của nó./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Cho bạn, Chiếc đồng hồ, Hiển thị, NHƯNG KHÔNG, Dự trữ, Năng lượng, Thụy sĩ, Người dùng, Sản phẩm, Màn hình, Ngón cái, Ngón tay trỏ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét