Báo VTC: Hình ảnh ông Kim Jong-un mặc quần lấm lem bụi bẩn đi thị sát gây xôn xao - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Báo VTC: Hình ảnh ông Kim Jong-un mặc quần lấm lem bụi bẩn đi thị sát gây xôn xao

Chiếc quần lấm lem bụi bẩn của nhà lãnh đạo Kim Jong-un khi đi thị sát một nhà máy được truyền thông Triều Tiên đăng tải hôm 2/7 khiến nhiều người chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hinh-anh-ong-kim-jong-un-mac-quan-lam-lem-bui-ban-di-thi-sat-gay-xon-xao-d411104.html

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm 2/7 đưa tin về chuyến thị sát tới nhà máy sợi hóa học ở thành phố Sinuiju, tỉnh North Pyongang, gần biên giới với Trung Quốc của ông Kim Jong-un. Theo KCNA, trong chuyến thăm, ông Kim đã ngồi bệt xuống bệ xi măng khi nói chuyện với ban quản lý nhà máy.

Chiếc quần lấm lem bụi của nhà lãnh đạo Kim Jong-un. (Ảnh: Chosun Ilbo)

Hình ảnh quần áo lấm lem bụi bẩn của nhà lãnh đạo Triều Tiên có vẻ như trái ngược hoàn toàn với hình tượng cứng nhắc và khuôn thước của ông mà truyền thông đưa tin từ trước tới nay.

Trong chuyến thăm, ông Kim được cho là trách mắng các công nhân vì làm việc không chăm chỉ và không chịu tu sửa nhà xưởng.

Trong chuyến thị sát trước đó tới doanh trại Đơn vị số 1524, Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) và nông trường trồng sậy ở huyện Sindou, tỉnh Pyongan Bắc, ông Kim cũng gây xôn xao khi sử dụng sử dụng chiếc xe cũ kỹ thay vì siêu xe chống đạn bọc thép Mercedes-Benz S600 Pullman Guard.

Chosun Ilbo nhận định rằng, cùng với quần áo lấm lem, việc sử dụng chiếc xe cũ kỹ khi đi thị sát, cho thấy một hình ảnh của nhà lãnh đạo thực tế, bình dị và gần gũi với dân hơn.

(Nguồn: Chosun Ilbo )

Song Hy

Tìm kiếm:✨

  • Pyongan Bắc, Chosun Ilbo, Mercedes-Benz S600 Pullman Guard, Thị sát, Song Hy, Triều Tiên KCNA, Trách mắng, Quân đội Nhân dân Triều Tiên, Doanh trại, Xi măng, Nhà lãnh đạo, Hóa học, Siêu xe, Trung Quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét