Báo Zing: 10 chiếc điện thoại có thiết kế kỳ dị nhất thế giới - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo Zing: 10 chiếc điện thoại có thiết kế kỳ dị nhất thế giới

Trước khi điện thoại được định hình với thiết kế gần như tương đồng, các hãng đã thử nghệm khá nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó không ít sản phẩm có ngoại hình kỳ dị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/10-chiec-dien-thoai-co-thiet-ke-ky-di-nhat-the-gioi-post863223.html

Siemens Xelibri 6

- Máy phát hành vào năm 2003 và được thiết kế như một hộp phấn trang điểm cho phụ nữ, thậm chí nó còn trang bị gương có thể soi được. Tuy nhiên, các phím bấm quá nhỏ cùng cách bố trí không hợp lý khiến cho việc nhắn tin trên chiếc điện thoại này vô cùng khó khăn.

Motorola StarTac Rainbow

- Motorola StarTac Rainbow có ngoại hình không khác gì một món đồ chơi nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa nhám kết hợp với sự phối hợp màu không ăn nhập khiến máy trông giống đồ chơi của trẻ em.

Toshiba G450

- Máy có thiết kế như một chiếc điều khiển từ xa với sự kết hợp của ba vòng tròn cùng một màn hình nhỏ ở trên cùng. Thiết kế này khiến Toshiba G450 trở nên xấu xi và khó sử dụng.

Điện thoại đeo cổ tay F88

- Máy được thiết kế để đeo trên cổ tay cùng với một phần màn hình hiển thị ở mặt trước. Tuy nhiên, thiết kế quá cồng kềnh cùng với hàng loạt phím bấm khiến máy trông không khác gì một món đồ chơi.

Goldvish Le Million

- Máy có giá trị khoảng 1,3 triệu USD, được làm bằng vàng 18 cara và đính kèm 1.800 viên kim cương. Tuy nhiên, tổng thể thiết kế của máy trông không được bắt mắt với 2 đầu cong vát sang hai bên.

Bang & Olufsen Serene

- Máy được thiết kế bởi Bang & Olufsen và sản xuất bởi Samsung. Nó có thiết kế vỏ sò và một động cơ tích hợp để mở và đóng điện thoại. Các tính năng như bàn phím, camera, bộ nhớ của máy cũng đều không được đánh giá cao vì gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Hơn nữa, máy còn được bán kèm một tuốc nơ vít để tháo pin và thẻ SIM.

Motorola V100

- Máy có ngoại hình tương tự một chiếc máy tính đồ chơi. Điểm nổi bật trên thiết bị này là phần vỏ trong suốt để lộ các linh kiện bên trong nhưng với màu sắc cùng kiểu dáng khá kỳ dị. Thiết bị được ra mắt vào năm 2010 và dày tới 2,5 cm.

Nokia 7280

- Máy có ngoại hình tương tự một thỏi son và được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian đầu ra mắt. Tuy nhiên, Nokia 7280 không được trang bị bàn phím mà sử dụng cơ chế xoay để nhắn tin hoặc nghe gọi, việc này đã khiến những thao tác sử dụng của người dùng trở nên khó khăn.

Sierra Wireless Voq Professional

- Máy được phát hành vào năm 2004 với thiết kế bàn phím có thể mở ra để trở thành bàn phím QWERTY. Tuy nhiên, phần bàn phím này khá ọp ẹp, không mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

Siemens Xelibri 2

- Máy có ngoại hình giống như một quả trứng với phần màn hình nhỏ ở giữa cùng các phím cứng được bố trí hai bên. Thiết kế này khá độc đáo nhưng nó mang lại trải nghiệm rất tồi tệ khi sử dụng.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • Motorola StarTac Rainbow, Toshiba G450, Bàn phím, Thiết kế, Nokia 7280, Đồ chơi, Ngoại hình, Sierra Wireless Voq Professional, Olufsen Serene, Siemens Xelibri 6, GoldVish Le Million, Điện thoại, Phấn trang điểm, Qwerty, Thế Anh, Phát hành, Điều khiển từ xa, Samsung, Thỏi son

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét