Báo Zing: Loạt smartphone tầm trung đáng chú ý vừa về Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo Zing: Loạt smartphone tầm trung đáng chú ý vừa về Việt Nam

Thị trường điện thoại tầm trung tại Việt Nam đang trở nên sôi động với hàng loạt smartphone mới như Nokia X5, Samsung Galaxy J8, Huawei Nova 3i, Asus Zenfone Max Pro M1.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/loat-smartphone-tam-trung-dang-chu-y-vua-ve-viet-nam-post864150.html

Nokia X5 (3,2 triệu đồng)

- Nokia X5 sở hữu những yếu tố ăn khách như thiết kế 2 mặt kính, màn hình notch giống iPhone X, camera kép đặt dọc cùng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của máy là màn hình hiển thị chưa sắc nét do độ phân giải chỉ dừng lại ở HD+. Máy cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Huawei Y7 Prime, Xiaomi Redmi 6, Samsung Galaxy J2 Pro.

Samsung Galaxy J8 (7,3 triệu đồng)

- Máy sở hữu thiết kế với khung kim loại và mặt lưng nhựa, cho cảm giác cầm nắm ôm tay. Màn hình AMOLED mang lại màu sắc hiển thị nịnh mắt, phù hợp với các nhu cầu giải trí, xem phim. Tuy nhiên, cấu hình của máy không được đánh giá cao so với các đối thủ trong cùng phân khúc như Motorola Moto X4, Nokia 6 2018.

Huawei Nova 3i (7 triệu đồng)

- Máy có thiết kế trẻ trung tương tự người tiền nhiệm Nova 3e với 2 mặt kính và khung kim loại. Mặt lưng được đổ màu gradient, cho cảm giác mới mẻ so với các đối thủ cùng phân khúc. Máy cũng hỗ trợ 4 camera cho khả năng chụp hình xóa phông cả trước và sau. Huawei Nova 3i cạnh tranh với các đối thủ như Samsung Galaxy A6, Vivo V7+, Oppo F7 Youth.

Xiaomi Mi Max 3 (6,3 triệu đồng)

- Máy kế thừa những điểm mạnh của dòng Mi Max như màn hình lớn và pin trâu.Tuy nhiên, với kích thước lên tới 6,9 inch người dùng rất khó có thể sử dụng máy bằng một tay. Xiaomi Mi Max 3 đặc biệt phù hợp với các nhu cầu giải trí, xem phim và chơi game.Máy cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Nokia X6, Huawei Nova 3e.

Xiaomi Mi 8 SE (6,5 triệu đồng)

- Mi 8 SE là phiên bản rút gọn của chiếc Mi 8 với thiết kế vuông vức hơn. Máy cũng được trang bị hàng loạt tính năng mới như màn hình tràn viền với phần notch giống iPhone X, camera kép hỗ trợ xóa phông và tính năng mở khóa khuôn mặt. Bên cạnh đó, màn hình AMOLED của máy cho màu sắc rực rỡ, nịnh mắt. Máy cạnh tranh với các đối thủ như Nokia 6 2018, Oppo F7 Youth.

Asus Zenfone Max Pro M1 (4,3 triệu đồng)

- Máy hướng tới đối tượng yêu thích chơi game khi sở hữu một cấu hình tốt, màn hình lớn cùng viên pin khủng 5.000 mAh. Điểm hạn chế duy nhất của máy là thiết kế mặt lưng không chắc chắn, cho cảm giác cầm khá ọp ẹp. Máy cạnh tranh với các đối thủ như Xiaomi Redmi 5 Plus, Nokia 6.

Loạt smartphone tầm trung dưới 7 triệu đáng mua tại Việt Nam

Smartphone tầm trung tại Việt Nam có khá nhiều sự lựa chọn tốt như Nokia 6, Xiaomi Redmi Note 5 hay Oppo F7 Youth.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mi Max, Màn hình, Smartphone, Máy ảnh, Tính năng, Người dùng, Màu sắc, Mi 8, Xiaomi Mi Max 3, Camera Kép, Trang bị, Tại Việt Nam, Thiết kế, IPhone X, Nokia 6, Màn hình AMOLED, Motorola Moto X4, Thế Anh, Kính cường lực, Độ phân giải

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét