Báo Nghe Nhìn VN: Pocophone F1 sẽ là smartphone mạnh nhất trong phân khúc nhờ chạy Snapdragon 845 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Pocophone F1 sẽ là smartphone mạnh nhất trong phân khúc nhờ chạy Snapdragon 845

Ngay sau khi Xiaomi giới thiệu thương hiệu mới nhất của mình là Poco tại Ấn Độ, hãng cũng đã xác nhận smartphone đầu tiên Pocophone F1 sẽ mạnh nhất trong phân khúc mà nó hiện diện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/pocophone-f1-se-la-smartphone-manh-nhat-trong-phan-khuc-nho-chay-snapdragon-845-38205.html

Như đã đề cập trước đây, Pocophone F1 được cho là chiếc smartphone chạy Snapdragon 845 rẻ nhất trên thị trường và những thông tin đăng tải gần đây cho thấy Xiaomi đang muốn tập trung quảng bá sức mạnh của chiếc smartphone Pocophone F1 này.

Tiếp theo đó, một trang Facebook của Pocophone toàn cầu đã đăng tải hình ảnh của Pocophone với chip Qualcomm cùng dòng chữ có nghĩa "hiệu năng chưa từng có trước đây". Điều này cho thấy Pocophone F1 sẽ chạy trên con chip mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 845, với những tối ưu giúp chiếc máy này mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, một trong những thông tin rò rỉ gần đây đã cho thấy Pocophone F1 sẽ có mặt ở châu Âu và Ấn Độ với 3 biến thể 6/8GB RAM, 64/128/256 GB bộ nhớ trong sau thời gian ngắn nữa..

Theo gsmarena

Anh Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Pocophone F1, Snapdragon 845, Chip Qualcomm, Smartphone, Theo GSMArena, Con chip, Ấn Độ, Qualcomm, Hiệu năng, Bộ nhớ trong, Rò rỉ, Hiện diện, Facebook, Châu âu, Bộ vi xử lý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét