Báo PL&XH: Samsung chính thức ra mắt điện thoại Galaxy Note 9 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

Báo PL&XH: Samsung chính thức ra mắt điện thoại Galaxy Note 9

Đêm qua (9-8), Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới là điện thoại Galaxy Note 9 với bút S-Pen thế hệ mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: http://phapluatxahoi.vn/samsung-chinh-thuc-ra-mat-dien-thoai-galaxy-note-9-120251.html

Tại sự kiện Samsung UNPACKED, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc Samsung Galaxy Note9. Với thiết kế màn hình 6,4 inch, có dung lượng pin 4.000 mAh.

Đây là smartphone lớn nhất của Samsung tính tới thời điểm hiện tại, bên cạnh đó máy còn được trang bị bút S-Pen với nhiều tính năng mới.

Galaxy Note 9 cũng là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng này.

Chiếc phablet mới được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho bộ phận công nghệ thông tin và điện thoại của Samsung.

Về mặt thông số cấu hình, Samsung Galaxy Note9 vận hành nhờ dòng chip Qualcomm Snapdragon 945 hoặc Exynos 9810 tùy thị trường. Máy được trang bị dung lượng RAM 6 GB/ bộ nhớ trong 128 GB hoặc RAM 8 GB/ bộ nhớ trong 512 GB.

Về phần chiếc bút S-Pen, bên cạnh các tính năng liên quan đến viết, vẽ và điều hướng, phiên bản mới của chiếc bút này có thêm rất nhiều tính năng nhờ được trang bị một viên pin tích hợp và kết nối Bluetooth. Người dùng theo đó có thể dụng chút bút này để điều chỉnh âm nhạc, chụp hình từ xa hay chuyển đổi slide thuyết trình.

Galaxy Note9 cũng có cụm camera kép 12 MP ở mặt lưng tương tự Samsung Galaxy S9+ với một ống kính thông thường và một ống kính telephoto cho phép zoom quang học 2x.

C.Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Galaxy Note9, Dung lượng, Galaxy Note 9, Smartphone, Ra mắt, Samsung Galaxy Note9, Người dùng, Bộ nhớ trong, Bluetooth, Tính năng, Điện thoại, Tại sự kiện, Trang bị, Tập đoàn Điện tử Samsung, Samsung Galaxy S9, Hàn quốc, Máy ảnh thời trang, Hiệu năng, Phiên bản mới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét