Báo VnReview: Mời tải về bộ hình nền mang phong cách trừu tượng của Galaxy Note9 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Báo VnReview: Mời tải về bộ hình nền mang phong cách trừu tượng của Galaxy Note9

Bộ hình nền Galaxy Note9 năm nay tạo được sự thiện cảm và ấn tượng cho nhiều người dùng. Bạn đọc thích với hình nền Galaxy Note9 có thể tải về ngay trong bài viết này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnReview, nguồn bài: https://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2574463/moi-tai-ve-bo-hinh-nen-mang-phong-cach-truu-tuong-cua-galaxy-note9

Vào ngày 9/8 vừa qua, Samsung đã chính thức cho ra mắt flagship mới nhất của mình, Galaxy Note9. Ngoài những công nghệ và tính năng mới được Samsung giới thiệu, một trong những thứ được cộng đồng người dùng smartphone săn lùng nhiều nhất, đó chính là bộ hình nền của Galaxy Note9.

Bộ hình nền Galaxy Note9 mang phong cách trừu tượng với sự pha trộn của nhiều tông màu với nhau. Một số hình nền thậm chí còn tạo cảm giác như thể đang xem một bức tranh nước đầy màu sắc hay một dải lụa uốn cong quyến rũ.

Toàn bộ hình nền có độ phân giải 2560 x 2560 pixel. Bạn đọc có thể tải về bộ hình nền ngay tại đây (Google Drive) hoặc tại đây (link trực tiếp). Lưu ý: Ảnh trong bài không phải là ảnh gốc nên chất lượng sẽ kém so với ảnh gốc tải về qua link.

Một số hình trong bộ hình nền mặc định của Galaxy Note9:

Tiến Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note9, Wallpaper, Samsung, Ra mắt, Bộ hình, Tính năng, Một số, Người dùng, Tiến Thanh, Dải lụa, Màu sắc, Smartphone, Pha trộn, Tông màu, Độ phân giải, Bức tranh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét