Báo Zing: Samsung Galaxy S10 xuất hiện cực đẹp trong concept mới - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018

Báo Zing: Samsung Galaxy S10 xuất hiện cực đẹp trong concept mới

Dựa trên các thông tin rò rỉ, kênh Concept Creator vừa tung ra video về bộ 3 chiếc Galaxy S10 với thiết kế ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/samsung-galaxy-s10-xuat-hien-cuc-dep-trong-concept-moi-post868037.html

Tài khoản Concept Creatorvừa đăng lên YouTube một video concept về bộ ba chiếc Samsung Galaxy S10.

Theo thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, bộ ba chiếc Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình có kích thước lần lượt 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch.

Ngoài ra, thông tin từ The Bell cho biết thêm Galaxy S10 sẽ được Samsung tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình thay cho vị trí ở mặt lưng như hiện tại.

Cả ba máy đều nhận được nhiều nâng cấp về camera. Hai chiếc Galaxy S10 nhỏ hơn sẽ sở hữu cụm camera kép, trong khi phiên bản Galaxy S10 Plus sẽ hỗ trợ cụm 3 camera ở mặt lưng.

Mặt trước của máy là màn hình cong tràn viền, phần khung viền đã được làm siêu mỏng ở cả phía trên và bên dưới màn hình.

Máy được kỳ vọng trở thành thiết bị đầu tiên trong dòng Galaxy sở hữu cảm biến camera 3D, cạnh tranh trực tiếp với iPhone X của Apple.

Galaxy S10 là thiết bị đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển của dòng Galaxy S, vì vậy nó được kì vọng sẽ tạo nên một bước đột phá mới cho Samsung

Concept Galaxy S10 tuyệt đẹp

Tài khoản Concept Creator đã đăng lên YouTube một video về concept của 3 chiếc Galaxy S10.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy S10, Samsung Galaxy S10, Concept, Kênh Concept Creator, Galaxy S10 Plus, Dòng Galaxy S, Bộ 3, Màn hình, Về camera, The Bell, Cảm biến, Youtube, Thế Anh, Máy ảnh, 3D, Vân tay, Rò rỉ, Nâng cấp, Cạnh tranh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét