Báo Báo Văn hóa: PC Khánh Hòa: Đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến trên cổng thông tin điện tử - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Báo Văn hóa: PC Khánh Hòa: Đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến trên cổng thông tin điện tử

VH- Thực hiện chỉ đạo của Công ty Cổ phần Điện lực miền Trung(EVNCPC) về việc cung cấp các dịch vụ điện trực tuyến, thời gian qua Công ty Cổ Phần Điện lực Khánh Hòa(PC Khánh Hòa) đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ điện cho các đối tượng khách thông qua cổng thông tin của đơn vị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Báo Văn hóa, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/ch%C3%ADnh-tr%E1%BB%8B/pc-khanh-hoa-day-manh-dich-vu-dien-truc-tuyen-tren-cong-thong-tin-dien-tu

Khai trương Trung tâm dịch vụ hành chính công trực tuyến

Theo đó, khi truy cập vào trang web: http://www.khanhhoa.gov.vnvà click vào banner “Dịch vụ điện trực tuyến”, khách hàng sẽ được liên kết đến website của Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNCPC: https://cskh.cpc.vn. Tại đây, khách hàng có thể tra cứu tất cả các thông tin về dịch vụ điện, thông tin về lịch mất điện và đăng ký 100% các dịch vụ điện trực tuyến trên website này.

Việc tích hợp thông tin và dịch vụ của ngành điện lên cổng thông tin dịch vụ trực tuyến và hành chính công của tỉnh Khánh Hòa đãtạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận các dịch vụ của ngành điện một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, góp phần nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Theo chỉ đạo của EVNCPC,các Công ty Điện lực trực thuộc phải triển khai cung cấp 100% dịch vụ điện tại Cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.Theo đó, PC Khánh Hòa đãtiếp tục làm việc với Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa đề nghị hỗ trợ đặt banner liên kết đến website cung cấp dịch vụ điện trực tuyến của EVNCPC trên website Cổng thông tin cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa:http://cchc.khanhhoa.gov.vn.

Có thể nói, tỉnh Khánh Hòa là một trong những địa phương rất quan tâm đổi mới công tác cải cách hành chính, đặc biệt là cải cách hành chính thông qua đưa các thủ tục hành chính công lên các cổng thông tin điện tử. Theo đó vừa qua tỉnh Khánh Hòa đã triển khai đề án xây dựng Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh do Sở Nội vụ chủ trì.

Trung tâm này sẽ kết nối đồng bộ để hiện đại hóa dịch vụ hành chính công ở 3 cấp hành chính trong nhiều năm tới, là tiền đề vững chắc để xây dựng chính quyền điện tử của tỉnh.

Ngày 31.8.2018, Trung tâm dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đã sẵn sàng phục vụ tại địa chỉ:http://hanhchinhcong.khanhhoa.gov.vn.PC Khánh Hòa cũng sẽ làm việc với các cơ quan hữu quan của tỉnh để đề nghị được đưa các dịch vụ điện của đơn vị lên cổng thông tin quan trọng này.

Phương thức đăng ký sử dụng điện trực tuyến đã đưa khách hàng đến rất gần với PC Khánh Hòa, phù hợp với cuộc cách mạng về số hóa các kênh giao tiếp cũng như dịch vụ khách hàng. Về phía khách hàng, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức khi tiếp cận dịch vụ của PC Khánh Hòa, trong khi đó đơn vị cũng tiết kiệm được các nguồn lực về chi phí, nhân công, thời gian để mang các dịch vụ và tiện ích đến với các đối tượng khách hàng trên một quy mô gần như không giới hạn về không gian và thời gian.

Đây là một bước tiến mới trong việc sử dụng công nghệ 4.0 và thể hiện sự quyết tâm của PC Khánh Hòa nói riêng và ngành Điện nói chung trong việc đổi mới cung cách phục vụ khách hàng theo hướng ngày càng văn minh – hiện đại.

XUÂN HƯỚNG

Tìm kiếm:✨

  • PC Khánh Hòa, Cổng thông tin, Điện, Online, Chính Công, Ngành điện, Trung tâm dịch vụ, Khách hàng, Banner, Tuyến tỉnh Khánh Hòa, Cải cách hành chính, Thức Đăng, Xuân Hướng, Minh –, Cung cấp, Liên kết, Sở nội vụ, Khi đó, Thời gian qua, Dịch vụ trực tuyến, Chăm sóc khách hàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét