Báo Công Luận: Apple ấn định ngày ra mắt chính thức iOS 12, macOS Mojave và watchOS 5 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Công Luận: Apple ấn định ngày ra mắt chính thức iOS 12, macOS Mojave và watchOS 5

Apple đã ấn định thời điểm phát hành 3 hệ điều hành dành cho 3 nền tảng của họ gồm iOS, macOS và watchOS. iOS 12 và watchOS 5 sẽ phát hành ngày mai 17/9, trong khi đó macOS Mojave sẽ phát hành chính thức một tuần sau đó, tức ngày 24/9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/khoa-hoc-cong-nghe/cong-nghe/apple-an-dinh-ngay-ra-mat-chinh-thuc-ios-12-macos-mojave-va-watchos-5-44862

iOS 12 hứa hẹn đem lại nhiều tính năng mới rất thú vị. Ảnh: Apple.

iOS 12 ra mắt với những tính năng mới cho người dùng iPhone và iPad. Nó tập trung vào AR cũng như cải thiện các ứng dụng cụ thể như Photos hay CarPlay, Siri. iOS 12 cũng thêm trình quản lý pin mới với nhiều thông tin hơn và tính năng kiểm soát sử dụng máy của trẻ nhỏ, Screen Time. App Limit cũng là tính năng hay nhằm giúp người dùng khỏi sử dụng một app nào đó quá nhiều.

macOS Mojave đón nhận những nâng cấp bao gồm giao diện đen dùng vào ban đêm hay desktop mới với tính năng gom thư mục, dữ liệu vào một nhóm (stack). macOS mới còn có giao diện cửa hàng App Store được làm mới hoàn toàn cũng như bảo mật tốt hơn.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Iphone, Ipad, MacOS Mojave, Tính năng mới, Người dùng, Tính năng, Hệ điều hành, Nâng cấp, Ra mắt, Screen Time, Giao diện, Ứng dụng, Một tuần, Làm mới, Syria, Desktop, App store, Tập tin, Bảo mật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét