Báo Công Luận: Google đã quảng cáo Pixel 3 trên Google Store - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Công Luận: Google đã quảng cáo Pixel 3 trên Google Store

Google sắp ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp Pixel 3 và Pixel 3 XL. Hôm nay, lần đầu tiên Google đăng quảng cáo về siêu phẩm sắp ra mắt của họ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/khoa-hoc-cong-nghe/cong-nghe/google-da-quang-cao-pixel-3-tren-google-store-44812

Hình ảnh số "3" trên Google Store.

Thông tin về Pixel 3 đã bị rò rỉ quá nhiều, vì vậy mà Google đang muốn tiếp cận 1 cách nhẹ nhàng hơn. Đó là nguyên nhân vì sao Google đăng quảng cáo đơn giản nhất từ trước tới nay đối với 1 hãng công nghệ.

Nếu người dùng truy cập vào trang Google Store, họ sẽ được chào đón bằng một con số "3" lớn, cùng 1 nút đăng ký "nhận thông tin" để nhận được các báo cáo về những gì mà Google chuẩn bị ra mắt.

Sau khi đăng ký, người dùng sẽ bắt đầu nhận được những thông tin cập nhật từ Google Store liên quan đến sự kiện ngày 9/10, nơi mà Google sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • Google, Người dùng, Pixel 3 XL, Smartphone, Truy cập, Thông tin, Pixel 3, Google Store, Quá nhiều, Cùng 1, Kết quả tìm kiếm, Dịch vụ tìm kiếm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét