Báo Công Luận: Hình nền chính thức dành cho iPhone Xs và iPhone Xs Max - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Công Luận: Hình nền chính thức dành cho iPhone Xs và iPhone Xs Max

Ngày 21/9 bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max mới được phát hành ra thị trường và đến tay người dùng. Tuy nhiên, 3 hình nền chính thức tuyệt đẹp dành cho những mẫu iPhone mới này đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/cong-nghe/suc-song-so/hinh-nen-chinh-thuc-danh-cho-iphone-xs-va-iphone-xs-max-44809

Hình nền tiêu đề "Bubbles" trên thế hệ iPhone mới.

Ba hình nền mới có tiêu đề “Bubbles" (quả bóng) xác nhận rằng những họa tiết trong hình nền không phải là những hành tinh như cộng đồng mạng đã đồn đoán.

Hơn nữa, ba hình nền này cũng là hình nền động, có nghĩa là người dùng có thể nhấn vào màn hình để xem hiệu ứng chuyển động của các họa tiết. Vì lý do không có cách nào để trích xuất phiên bản hình nền động chất lượng cao nên nguồn tin chỉ đăng tải những hình ảnh tĩnh chất lượng mà thôi.

Nếu muốn sử dụng những hình nền dành cho iPhone Xs và iPhone Xs Max về thiết bị của mình, người dùng có thể tải về tại đây.

Để tải xuống hình nền iPhone Xs và iPhone Xs Max:

-Nhấp chuột phải hoặc giữ vào hình ảnh muốn tải.
-Chọn "Lưu" trên iOS hoặc "Lưu hình ảnh thành" trên macOS.

Để cài đặt hình ảnh iPhone Xs và iPhone Xs Max làm hình nền trên thiết bị:

-Mở hình ảnh trong ứng dụng Ảnh trên iOS.
-Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái.
-Chọn “Sử dụng làm hình nền”.
-Chọn “Phối cảnh”.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Iphone, Xs Max, Màn hình, Người dùng, Wallpaper, Của các, Phát hành, Trên iOS, Cư dân mạng, Bản Hình, Ba Hình, Họa tiết, Hiệu ứng, Xác nhận, Trên mạng xã hội, Phối cảnh, Hành tinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét