Báo Công Luận: iPhone XR là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Công Luận: iPhone XR là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất

Thời lượng pin chính là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng quyết định có mua smartphone hay không. Và iPhone XR dường như sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/khoa-hoc-cong-nghe/cong-nghe/iphone-xr-la-chiec-iphone-co-thoi-luong-pin-tot-nhat-44811

Thời lượng sử dụng pin theo từng tác vụ của các model iPhone. Ảnh: Apple.

Theo đó, mặc dù không chia sẻ dung lượng pin nhưng Apple đã công bố thời lượng pin của các mẫu iPhone mới trên trang chủ của họ. Các tiêu chí lựa chọn gồm: Thời gian gọi, thời gian lướt web, thời gian xem video và nghe nhạc.

Trong số 8 model iPhone, iPhone XR đã có thời lượng dài nhất, xem video và lướt web có thời lượng dài hơn lần lượt là 2 giờ và 1 giờ so với iPhone XS Max.

Trong khi đó, iPhone XS và iPhone X có thời lượng pin cơ bản là giống nhau. iPhone XS có thời lượng nghe gọi thấp hơn, nhưng bù lại có thời gian xem video lâu hơn 1 tiếng so với iPhone X.

Việc iPhone XR dùng màn hình LCD 6.1 inch nhưng có thời lượng pin cao như vậy quả là một bất ngờ. Ngoài ra, chip Apple A12 7nm đã tăng hiệu năng CPU lên 15%, hiệu năng đồ họa GPU thêm 50%.

Hoàng Anh/Nguồn: Gizchina

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Dung lượng, Apple, Màn hình, Smartphone, Người dùng, Chiếc iPhone, Lướt web, IPhone Xr, IPhone X, Hiệu năng, Mô đen, Của các, Apple A12 7nm, Chia sẻ, Công bố, Bản Là, Tác vụ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét