Báo Dân Việt: Đây là điểm Geekbench của IPhone Xs Max và iPhone Xr: 'Đỉnh cao muôn trượng' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Dân Việt: Đây là điểm Geekbench của IPhone Xs Max và iPhone Xr: 'Đỉnh cao muôn trượng'

Tại sự kiện ra mắt vào ngày 12/9 vừa qua, Apple không hề đề cập tới dung lượng RAM cũng như những điểm số hiệu năng của iPhone Xs, Xs Max và Xr.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/day-la-diem-geekbench-cua-iphone-xs-max-va-iphone-xr-dinh-cao-muon-truong-913154.html

Apple đã chính thức xác nhận rằng tất cả ba chiếc iPhone mới vừa công bố sẽ được cung cấp bởi cùng một bộ xử lý “quái vật” - A12 Bionic. Đây là con chip được sản xuất trên quy trình 7 nm thương mại đầu tiên trên thế giới. A12 Bionic nhanh hơn và hiệu quả hơn trước đây.

Tuy nhiên, theo đúng thông lệ, Apple không hề đề cập tới dung lượng RAM cũng như những điểm số hiệu năng của iPhone Xs, Xs Max và Xr. Mới đây, điểm số Geekbench của các mẫu điện thoại thông minh của Apple đã được tiết lộ.

Điểm số Geekbench của iPhone Xr

Mẫu iPhone Xr lần lượt ghi được 4.754 và 9.367 điểm trong các thử nghiệm đơn và đa lõi. Chiếc điện thoại 6,1 inch này đi kèm với RAM 3 GB.

Điểm số Geekbench của iPhone Xs Max

IPhone Xs Max thậm chí còn tốt hơn trong các bài kiểm tra Geekbench và điều này có thể nhờ vào bộ nhớ RAM. Mô hình này đạt 4.813 và 10.266 điểm trong các thử nghiệm đơn và đa lõi. Cả hai mẫu iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có cùng thông số kỹ thuật, điều này có nghĩa là cả hai đều có RAM 4 GB, cao hơn 1 GB so với iPhone X. Đây cũng là lần đầu tiên một chiếc iPhone được trang bị dung lượng RAM lên tới 4 GB.

Tính cho tới thời điểm này, sẽ không có quá nhiều smartphone nào trên thị trường có thể vượt qua điểm số này. Apple đã bị đánh bại trong các cuộc thử nghiệm tốc độ thực tế trước những flagship Android hàng đầu năm nay với chip A11 Bionic.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • A12 Bionic, Xs Max, Apple, IPhone Xs, IPhone Xs Max, Iphone, Chip, Nhanh hơn, Hiệu năng, Lượng RAM, Smartphone, A11 Bionic, Điện thoại, Trang bị, Ra mắt, Bộ xử lý, Thông số kỹ thuật, Dung lượng, RAM 3 GB, Bộ vi xử lý, Lõi kép, Quái vật, Tác vụ, Thẻ nhớ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét