Báo Dân Việt: Cảnh 'nóng' bất ngờ xuất hiện trên màn hình TV ở trường TQ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Dân Việt: Cảnh 'nóng' bất ngờ xuất hiện trên màn hình TV ở trường TQ

Màn hình TV ở căng tin một trường học Trung Quốc bất ngờ chuyển sang cảnh nóng trong vòng 3 phút, trong khi các em học sinh đang dùng bữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/chuyen-la/canh-nong-bat-ngo-xuat-hien-tren-man-hinh-tv-o-truong-tq-912736.html

Cảnh nóng bất ngờ xuất hiện ở căng tin trường học Trung Quốc.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), các học sinh đang dùng bữa tối tại một trường học ở miền trung Trung Quốc bất ngờ nhìn thấy phim người lớn chiếu trên màn hình TV.

Đoạn video kéo dài 30 phút, chiếu trước mặt khoảng 30 em học sinh vào tối ngày 10.9. Các nhân viên căng tin sau đó nhận ra điều bất thường và tắt TV.

Nhân viên trường cao đẳng nghề và kỹ thuật công nghiệp hàng không Zhangjiajie ở tỉnh Hồ Nam sau đó đã thông báo vụ việc với cảnh sát.

Nhà trường nói có một hacker đã gây ra sự cố trên, chứ không phải sai sót của nhân viên. “Hệ thống có thể đã bị xâm nhập và bị sửa đổi một cách cố ý bởi người khác”.

Đó là một TV truyền hình bằng internet. Vậy nên hacker có thể đã truy cập thông qua Bluetooth hoặc một cách điều khiển từ xa khác và phát đoạn video người lớn, một nhân viên nhà trường cho biết.

Cảnh sát Trung Quốc hiện vẫn đang điều tra vụ việc. Phim người lớn là một trong những nội dung bị cấm ở Trung Quốc. Nhưng đây không phải lần đầu tiên đoạn phim người lớn được trình chiếu công khai, một cách vô ý hoặc cố ý.

Tháng 7.2016, đoạn phim người lớn cũng được chiếu ở trường mẫu giáo tại Zhengzhou. Cuộc điều tra sau đó xác định hiệu trưởng nhà trường xem phim người lớn nhưng quên không tắt micro phát toàn trường.

Hồi tháng 8.2015, một đoạn phim người lớn cũng được chiếu trong 9 phút trên một màn hình lớn ở khu mua sắm tại in Lishui, phía đông tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vụ việc sau đó được xác định là do lỗi của nhân viên.

Đăng Nguyễn - SCMP

Tìm kiếm:✨

  • Căng tin, Phim sex, Hacker, Tỉnh Hồ Nam, Nhà trường, Người lớn, Đoạn video, Trung Quốc, Bluetooth, Cao đẳng nghề, Tỉnh Chiết Giang, Điều tra, Truy cập, Miền Trung Trung Quốc, Điều khiển từ xa, Kỹ thuật Công nghiệp, Cảnh sát Trung Quốc, Cho biết, Trường mẫu giáo, Bưu điện, Bữa tối, Hiệu trưởng, Cao đẳng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét