Báo Dân Việt: Sony livestream 360 độ 2 nữ ca sĩ xinh đẹp của Nhật Bản lên Facebook - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Báo Dân Việt: Sony livestream 360 độ 2 nữ ca sĩ xinh đẹp của Nhật Bản lên Facebook

Ba chiếc camera 4K đã được Sony trang bị để livestream 360 độ lên Facebook và YouTube.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/sony-livestream-360-do-2-nu-ca-si-xinh-dep-cua-nhat-ban-len-facebook-913315.html

Tại triển lãm công nghệ thường niên Sony Show 2018, hai nữ ca sĩ anime xinh đẹp Ayano Mashiro và ASCA đến từ Sony Music Entertainment (Japan) Inc đã xuất hiện. Hai sứ giả đã mang hơi thở anime đậm chất Nhật Bản, khuấy động không khí Sony Show 2018 bằng những ca khúc làm nên tên tuổi của mình.

Buổi biểu diễn của hai nữ ca sĩ anime đã diễn ra trong khung giờ từ 15h đến 15h45 các ngày 15 và 16/9 tại TP.HCM, dự kiến họ sẽ tiếp tục xuất hiện tại Hà Nội vào các ngày 6 và 7/10. Đặc biệt, phần biểu diễn này được livestream thông qua Facebook 360o và YouTube 360o bằng ba chiếc máy ảnh chuyên dụng 4K của Sony.

Ba chiếc camera 4K đã được Sony trang bị để livestream 360 độ lên Facebook và YouTube.

Người dùng internet có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trong không gian 360 độ bằng cách xoay chiếc smartphone.

Tại Sony Show 2018, người tham dự không chỉ được trải nghiệm những sáng kiến công nghệ mới nhất của Sony mà còn được thỏa sức hòa mình vào hàng loạt hoạt động thú vị khác như đấu trường Play Up dành cho game thủ, hóa trang Cosplay Up, thi tài năng Talent Up, Travel Talk, Tech Talk,... Trong đó, tâm điểm công nghệ là màn hình BRAVIA MASTER Series gồm hai dòng TV A9F và Z9F, với bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate và công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình Acoustic Surface Audio+ độc quyền của Sony.

Ngọc Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Sony Show 2018, Sony, Play Up, Cosplay Up, X1 Ultimate, Trải nghiệm, Tại TP.HCM, Acoustic Surface Audio, Game thủ, Ayano Mashiro, Âm thanh, Bộ xử lý, Hóa trang, Người dùng, Máy ảnh, Facebook 360o, Tech Talk, Facebook, Nhật Bản, Smartphone, Internet, Bộ vi xử lý, Sứ giả, Lõi kép, Buổi diễn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét