Báo Doanh Nghiệp: VDEs ứng dụng công nghệ vào tổ chức sự kiện - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Doanh Nghiệp: VDEs ứng dụng công nghệ vào tổ chức sự kiện

Với người tổ chức sự kiện, việc lập kế hoạch, chọn nhà cung cấp và địa điểm sẽ trở nên nhanh chóng hơn với website của VDEs.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep/vdes-ung-dung-cong-nghe-vao-to-chuc-su-kien/2018091401335249

Để tối ưu hóa dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực, VDEs (Virtual Desire Event)đã đưa các ứng dụng công nghệ vào việc tổ chức sự kiện, kết nối nhu cầu của nhà tổ chức sự kiện đến với các nhà cung cấp, đưa các địa điểm tổ chức sự kiện hiệu quả và nhanh chóng trên cùng một nền tảng.

Việc lựa chọn nhà cung cấp rất quan trọng.

Công cụ này giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian và nhân lực khi tìm kiếm địa điểm phù hợp. Khách hàng có thể truy cập website của VDEs và trải nghiệm dịch vụ tìm kiếm, khảo sát địa điểm thực tế ảo dựa theo yêu cầu cá nhân.

Người dùng có thể so sánh các địa điểm tổ chức để có được lựa chọn phù hợp và nhận được báo giá địa điểm mong muốn trong vòng 24 tiếng. Đặc biệt, khách hàng có thể tham quan địa điểm trực tuyến qua công nghệ 360 của VDEs. Công nghệ này giúp kết nối nhà tổ chức sự kiện không chỉ với địa điểm phù hợp mà còn là mạng lưới sâu rộng các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đi kèm.

Theo news.zing.vn

Tìm kiếm:✨

  • Tổ chức sự kiện, Nhà Tổ, Công nghệ 360, Dịch vụ tìm kiếm, Nhân lực, Báo giá, Tiết kiệm, Khách hàng, Website, Phù hợp, Online, Công cụ tìm kiếm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét