Báo Giao Thông: Nga không còn phụ thuộc thiết bị quân sự Ukraine - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Giao Thông: Nga không còn phụ thuộc thiết bị quân sự Ukraine

Nga đã tự sản xuất các thiết bị quân sự mà trước đây phải nhập từ Ukraine.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/nga-khong-con-phu-thuoc-thiet-bi-quan-su-ukraine-d271956.html

Các mẫu trưng bày động cơ hàng không tại nhà máy Satum

Những hoài nghi cho rằng Nga phụ thuộc vào các sản phẩm do Ukraine cung cấp đã và sẽ chấm dứt mãi mãi. Đây là tuyên bố từ Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yuri Borisov.

Theo ông Yuri Borisov, Nga đã triển khai một số chương trình sản xuất vũ khí thay thế các sản phẩm mà Moscow vốn nhập từ Ukraine trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng từ trước năm 2014 như động cơ cho trực thăng do công ty Motor Sich của Ukraine sản xuất, tua-bin động cơ tàu hải quân.

Ông Borisov khẳng định, bây giờ, những sản phẩm này sẽ do các công ty NPO Saturn và ODK Klimov của Nga sản xuất.

“Chúng tôi đã hoàn tất thử nghiệm và cấp chứng nhận cho các trang thiết bị đó và từ thời điểm này, chúng tôi sẽ tự cung cấp các động cơ do chính Nga sản xuất”, ông Borisov nói.

Cam kết đến năm 2018 ngành công nghiệp quốc phòng của Nga sẽ hoàn toàn không còn phụ thuộc vào các sản phẩm do Ukraine sản xuất được người tiền nhiệm của ông Borisov đưa ra từ năm 2015. Và nay, lời hứa này đã thành hiện thực.

Vân Trang (Theo RT)

Tìm kiếm:✨

  • Của Nga, Động cơ, Vũ khí, Ukraina, Thử nghiệm, Quân sự, Sản xuất, Yuri Borisov, Công nghiệp quốc phòng, Moscow, Công ty Motor Sich, Chính Nga, Sản phẩm, Theo RT, Vân Trang, Quốc Phòng Nga, Tuốc-bin, RA TỪ, Tàu hải quân, Lời hứa, Người tiền nhiệm, Hàng không, Quốc phòng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét