Báo Hải Quan: Chuyển đổi thuê bao 11 số: 43 triệu thuê bao Viettel không phải 'nhúng tay' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Hải Quan: Chuyển đổi thuê bao 11 số: 43 triệu thuê bao Viettel không phải 'nhúng tay'

Ngày 15/9/2018), việc chuyển đổi các thuê bao 11 số sẽ bắt đầu. Ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cho biết: 'Khách hàng Viettel sẽ không phải thực hiện bất kỳ thao tác gì để chuyển sang đầu số 03'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: http://www.baohaiquan.vn/pages/chuyen-doi-thue-bao-11-so-43-trieu-thue-bao-viettel-khong-phai-thuc-hien-bat-ky-thao-tac-nao.aspx

Ông Dũng khẳng định, 43 triệu thuê bao 11 số đang hoạt động của Viettel sẽ được Tổng công ty hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để chuyển đổi, thậm chí việc cập nhật lại số thuê bao mới sau khi chuyển đổi cũng được Viettel hỗ trợ.

“Cuộc chuyển đổi này là cơ hội để Viettel thể hiện ưu thế về mạng lưới, hệ thống đồng bộ của Viettel và cũng là sự quan tâm của Viettel Telecom đối với khách hàng.” - ông Dũng khẳng định.

Hiện Viettel là đơn vị có số thuê bao đang hoạt động phải chuyển đổi lớn nhất (43 triệu thuê bao). Việc chuyển đổi không chỉ đơn thuần là thay đổi số thuê bao mà còn có tới gần 1000 dịch vụ (dịch vụ giá trị gia tăng, tổng đài, thoại ...) Viettel phải chuyển đổi theo.

Do vậy, để đảm bảo dịch vụ thông suốt cho khách hàng, Viettel sẽ duy trì cách gọi song song đầu số cũ và mới trong thời hạn 60 ngày. Viettel cũng hỗ trợ các công cụ để khách hàng cập nhật lại danh bạ sau ngày 7/10. Toàn bộ việc chuyển đổi sẽ thực hiện vào ban đêm để không gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng.

Đến thời điểm 30/6/2019 - ngày cuối cùng của thời gian chuyển đổi, nếu người dùng bấm nhầm sang đầu số cũ, Viettel sẽ thông báo đổi đầu số bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

M.Dung

Tìm kiếm:✨

  • Đầu số, Chuyển đổi, Thuê bao, Danh bạ, Tổng công ty viễn thông quân đội, Khách hàng, Người dùng, Thông báo, Thuê bao Viettel, Cho biết, Viettel Telecom, Nguyễn Việt Dũng, Tiếng Anh, Bằng Cả, Mạng di động, Dịch vụ gia tăng, Thuê bao trả trước, Mức cước, Viễn thông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét