Báo Lao Động: Hàng nghìn người tham dự khóa học yoga 'quản trị năng lượng – trị liệu cuộc đời' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Lao Động: Hàng nghìn người tham dự khóa học yoga 'quản trị năng lượng – trị liệu cuộc đời'

Ngày 15.9, hơn 1.500 người đã tham dự khóa học yoga 'quản trị năng lượng – trị liệu cuộc đời' tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/hang-nghin-nguoi-tham-du-khoa-hoc-yoga-quan-tri-nang-luong--tri-lieu-cuoc-doi-631036.ldo

Diễn giả Tố Hải tại khóa học. Ảnh: BL

Đây là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm với sự góp mặt của diễn giả là chuyên gia năng lượng con người Master Sridevi Lê Thị Tố Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn yoga Việt Nam. Khóa học diễn ra với 1 năm 4 khóa, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng.

Theo chuyên gia Tố Hải, năng lượng sinh học trong cơ thể con người là một dạng điện bẩm sinh mà tất cả sinh vật đều có. Nhờ vậy mà sinh vật có thể di chuyển và truyền thông với nhau bằng những tín hiệu riêng biệt của từng loài. Những tín hiệu riêng đó liên quan chặt chẽ đến tất cả các giác quan của sinh vật.

Với con người, năng lượng sinh học được tác động trực tiếp tới sức khỏe, cảm xúc và cả sự phát triển của người bên cạnh. Mỗi người đều tiếp cận và sở hữu những nguồn năng lượng như nhau. Và những nguồn năng lượng này có tác động nhất định đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Vì vậy, hiểu rõ về các nguồn năng lượng này để học cách tiếp nhận và luôn tái tạo.

Những nội dung của khóa học là: quy luật 7 năm cuộc đời và hệ thống 7 luân xa trong cơ thể; quản lý nghiệp quả năng lượng của sự thức tỉnh; quy luật quản trị năng lượng để giàu có và thành công; triết lý cuộc đời – bộ 13 quy luật linh thiêng và thiền Khí Tâm – con đường trị liệu và tự chữa lành.

Với trải nghiệm thực tế tại khóa học, các học viên đã học được cách cân bằng và phát triển năng lực bản thân để thành công và hạnh phúc. Bên cạnh đó còn học được cách đơn giản để giải phóng bằng lượng đối kháng xung quanh cũng như thấu hiểu và cân bằng năng lượng trên cơ thể mình. Đặc biệt là các bài tập trị liệu cho dạ dày, huyết áp, cột sống, ung thư….

Một số hình ảnh tại khóa học:

ĐĂNG HUỲNH

Tìm kiếm:✨

  • Năng lượng, Điện, Trị liệu, Tái tạo, Sinh vật, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Tâm –, Trên cơ, Cuộc đời, Đăng Huỳnh, Sinh học, Nội dung của, SỰ QUAN TÂM, Nha Trang, Master, Bên cạnh đó, Cần Thơ, Hà Nội, Giác quan, Đĩa đệm, Đốt sống cổ, Huyết áp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét