Báo Nghe Nhìn VN: Fujifilm đang phát triển máy ảnh Medium Format 100MP - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Fujifilm đang phát triển máy ảnh Medium Format 100MP

Fujifilm có vẻ như đang rất nghiêm túc về việc phát triển các sản phẩm Medium format.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/fujifilm-dang-phat-trien-may-anh-medium-format-100mp-39265.html

Ngoài tin đồn về chiếc máy ảnh GFX 50R, sở hữu cảm biến 50MP giá rẻ thì có vẻ như Fujifilm còn đang phát triển một chiếc máy nữa có cảm biến 100MP mang tên GFX 100S. Theo trang Fuji Rumors, hãng sẽ công bố tiến trình và một vài mẫu thiết kế của chiếc máy ảnh này trong ngày ra mắt chính thức của chiếc GFX 50R.

Được biết, máy sẽ sử dụng cảm biến Sony 44x33mm IMX461, có công nghệ BSI cho chất lượng ảnh chụp tối tốt hơn, đã được sử dụng trong máy ảnh công nghiệp Phase One iXM 100MP. Sau khi được ra mắt thì GFX 100S sẽ cạnh tranh trực tiếp với bộ đôi máy ảnh Hasselblad H6D và Phase One XF IQ4, đều có giá bán gần 50.000 USD, nên tất nhiên sản phẩm đến từ Fujifilm cũng sẽ không hề rẻ.

2018 quả thực là một năm sôi động của Fujifilm khi hãng vừa mới giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật APS-C cao cấp X-T3, lại chuẩn bị ra mắt một máy Medium Format mang tên GFX 50R, lại đang phát triển một chiếc máy có độ phân giải lên tới 100MP.

Theo Petapixel

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • GFX 50R, Fujifilm, Medium Format, Chiếc máy, Cảm biến, Máy ảnh, Petapixel Minh Đức, Độ phân giải, Ra mắt, MANG TÊN, Chất lượng ảnh chụp, Sản phẩm, Giới thiệu, Quang sai, Zoom số, Máy ảnh thời trang, Khẩu độ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét