Báo Nghe Nhìn VN: Video concept tuyệt đẹp về Nokia 9 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Video concept tuyệt đẹp về Nokia 9

Sau khi rò rỉ ảnh của chiếc điện thoại có đến 5 camera sau được đồn đoán là Nokia 9, video concept của nó cũng xuất hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/video/video-concept-tuyet-dep-ve-nokia-9-39288.html

Nokia từ lâu đã nổi tiếng với công nghệ PureView và hợp tác cùng nhà sản xuất ống kinhs Zeiss danh tiếng, đem đến những chiếc điện thoại có máy ảnh chất lượng như Nokia 808, Nokia 920 hay 1020... Sau khi những hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone với 5 camera sau được cho là Nokia 9 xuất hiện, giới công nghệ đã kỳ vọng rằng danh tiếng về smartphone với camera khủng của thương hiệu Nokia sẽ quay trở lại trên chiếc Nokia 9. Nó trở thành một đề tài đầy hứa hẹn đối với cộng đồng công nghệ nói chung và tín đồ Nokia lâu năm nói riêng. Và giờ đây, video thể hiện cái nhìn tổng thể nhất về flagship đã được Blogger Concept Creator mô tả chi tiết và đầy đủ nhất qua video.

Xuất hiện trong video là một thiết kế Nokia 9 có mặt trước khá giống Nokia 7 Plus nhưng viền bezel mỏng hơn, không có sự xuất hiện của tai thỏ hay cảm biến dấu vân tay. Mặt sau là cụm camera bao gồm 5 camera và đèn flash LED hỗ trợ, cũng không xuất hiện cảm biến dấu vân tay. Nhiều khả năng nếu bản render này là thật, HMD Global lần đầu tiên sử dụng công nghệ mở khóa nhận diện khuôn mặt 3D trên một thiết bị Nokia cũng như vân tay dưới màn hình.

Cấu hình rò rỉ Nokia 9

- Hệ điều hành: Android Pie
- Màn hình: OLED 5,9 inch độ phân giải QuadHD
- Chipset: Qualcomm Snapdragon 845
- RAM: 6GB / 8GB
- Bộ nhớ trong: 128GB
- Camera chính: Penta Camera, 5 camera với công nghệ Carl Zeiss
- Pin: 4.150mAh
- Chống nước, bụi chuẩn IP68
- Công nghệ Audio: OZO
- Hỗ trợ sạc không dây, mở khóa khuôn mặt 3D

Hiện Nokia lẫn công ty được ủy quyền sử dụng thương hiệu này là HMD Global vẫn kín tiếng trước những rò rỉ trên. Hy vọng rằng sẽ có nhiều thông tin tin cậy hơn về Nokia 9 được tiết lộ hơn trong tương lai.

Tin Le

Tìm kiếm:✨

  • Nokia 9, Nokia, Camera sau, Rò rỉ, HMD Global, Máy ảnh, Smartphone, Chiếc Nokia 9, Vân tay, Đồn đoán, Concept, Nokia 808, Carl zeiss, Điện thoại, Màn hình, Cảm biến, Phân giải, SẼ CÓ, Độ phân giải, Blogger, Chất lượng ảnh chụp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét