Báo Người Đưa Tin: Lý do iPhone X 'chết yểu' sau chưa đầy một năm ra mắt - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Người Đưa Tin: Lý do iPhone X 'chết yểu' sau chưa đầy một năm ra mắt

Động thái loại bỏ iPhone X của Apple đang khiến người dùng khó hiểu, đặc biệt khi hãng vẫn giữ lại hai dòng sản phẩm cũ hơn là iPhone 7 và iPhone 8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ly-do-iphone-x-chet-yeu-sau-chua-day-mot-nam-ra-mat-a402525.html

iPhone X sẽ không còn được Apple bán chính thức.

Sau khi có màn ra mắt liền một lúc ba mẫu iPhone mới: XS, XS Max và XR - Apple đã ngay lập tức khai tử chiếc iPhone X sau chưa đầy một năm lên kệ, cùng với các dòng máy đời cũ khác như iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 6S Plus.

Trong khi các mẫu iPhone 7 và iPhone 8 vẫn còn được bày bán, động thái của Apple đưa ra khiến nhiều người dùng cảm thấy lạ lẫm.

Kể từ khi ra mắt tháng 11 năm ngoái, iPhone X đã gây ra những tranh cãi trái chiều do máy đi theo thiết kế mới cùng công nghệ bảo mật FaceID thay thế cho cảm biến vân tay quen thuộc.

Có báo cáo cho rằng lý do loại bỏ iPhone X là do doanh số bán hàng không được như mong đợi. Tuy nhiên điều này đã bị bác bỏ, bởi trên thực tế mẫu máy này vẫn đang chiếm tới một nửa doanh thu của công ty trong 10 tháng vừa qua.

Do đó, giới quan sát tin rằng Apple chỉ đang muốn tập trung nhiều hơn cho bộ đôi iPhone XS và XS Max. Trong khi đó, hãng vẫn duy trì các sản phẩm iPhone 7 và 8 để đáp ứng lựa chọn cho người dùng thích thiết kế cũ.

Các mẫu máy này cũng sẽ được giảm giá xuống 100 USD, trong đó iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus lần lượt chỉ còn lại mức giá 449 USD, 569 USD, 599 USD và 699 USD.

Bằng việc loại bỏ iPhone SE và iPhone 6S, Apple cũng chính thức đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone.

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone X, IPhone Xs và Xs Max, Xs Max, Người dùng, Ra mắt, Tai nghe, IPhone 6S, Sản phẩm, Cảm biến, Thiết kế, Vân tay, Đánh dấu sự, IPhone 6s Plus, Doanh số, Bảo mật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét