Báo SaoStar: Ra mắt 3 chiếc iPhone mới nhưng đây là 5 sản phẩm Apple khai tử mãi mãi tuần này - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo SaoStar: Ra mắt 3 chiếc iPhone mới nhưng đây là 5 sản phẩm Apple khai tử mãi mãi tuần này

Khá bất ngờ khi danh mục sản phẩm Apple ngừng bán trong năm nay bao gồm iPhone X.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/ra-mat-3-chiec-iphone-moi-nhung-day-la-5-san-pham-apple-khai-tu-mai-mai-tuan-nay-3656410.html

Sự kiện tháng 9 hàng năm của Apple luôn là một sự kiện được nhiều người chờ đón. Thế nhưng, đây cũng là thời điểm Apple “khai tử” hàng loạt sản phẩm của mình. Năm nay, 5 sản phẩm dưới đây là những cái tên mà Apple đã loại bỏ khỏi danh mục sản phẩm của mình.

Apple Watch Series 1

Apple Watch Series 1 được trình làng từ năm 2016 cùng chiếc Apple Watch Series 2 ở tầm giá cao hơn. Mãi cho tới sự kiện Apple diễn ra vào ngày 12 tháng 9 vừa qua, Apple vẫn bán chiếc Series 1, định vị nó như một lựa chọn thay thế giá thấp cho chiếc Apple Watch Series 3 ra mắt năm 2017, với mức giá 249 USD. Apple trước đó đã âm thầm “khai tử” chiếc Series 2 hồi năm ngoái.

Apple Watch Edition

Được giới thiệu khi Apple lần đầu tiên trình làng một chiếc đồng hồ thông minh vào năm 2015, chiếc Apple Watch Edition siêu cao cấp có khung máy cấu thành từ vàng 18 karat cùng mức giá thành có thể lên tới 10.000 USD. Năm 2016, Apple thay thế chiếc đồng hồ phiên bản vàng này bằng một sản phẩm có khung đồng hồ làm từ gố và mức giá của Apple Watch Edition cũng rẻ hơn khá nhiều, giảm xuống còn 1.250 USD.

Tương tự Apple Watch Series 1, Apple Watch Edition đã chính thức bị dừng bán từ tuần này. Thực tế, đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi Apple giới thiệu hệ điều hành mới nhất cho đồng hồ thông minh của mình tháng 6 năm nay, Apple Watch Edition và phiên bản Apple Watch đời đầu đều không còn được hỗ trợ.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus

iPhone 6s cùng người anh em của mình là 6s Plus đã được ra mắt từ năm 2015, đồng nghĩa với việc chúng đã 3 năm tuổi. Mặc dù nếu xét về thông số cấu hình, không còn quá nhiều lý do để người dùng chọn iPhone 6s và 6s Plus, cả hai chiếc điện thoại này đều có một điểm nhấn đặc trưng: Chúng là hai trong số ba chiếc iPhone có jack cắm tai nghe còn được bán trên thị trường. Kể từ chiếc iPhone 7 ra mắt năm 2016, tất cả những chiếc iPhone mới hơn đều chỉ có duy nhất cổng kết nối Lightning của Apple.

Cho đến sự kiện Apple hôm 12 tháng 9, iPhone 6s và 6s Plus có giá bán lần lượt 450 USD và 550 USD.

iPhone SE

iPhone SE là một trong những chiếc điện thoại hiếm hoi của Apple có mức giá thấp ở mức 350 USD. Nhỏ và nhẹ hơn những chiếc iPhone khác, iPhone SE có thiết kế thừa hưởng nhiều đường nét từ iPhone 5 và cũng có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Khá bất ngờ khi Apple quyết định khai tử iPhone SE bởi nó mới chỉ 2 năm tuổi và chỉ vừa năm ngoái Apple còn cho ra một bản nâng cấp của chiếc máy này.

Sau khi iPhone SE ngừng bán, iPhone 7 sẽ là iPhone rẻ nhất của Apple với giá 449 USD.

iPhone X

Có lẽ thông tin bất ngờ nhất năm nay được Apple đưa ra là việc hãng này khai tử iPhone X, smartphone mới chỉ lên kệ chính thức đầu tháng 11 năm ngoái. Thực tế, sự xuất hiện của iPhone Xs với giá khởi điểm tương đương (999 USD), ngoại hình tương tự nhưng lại có nhiều thông số cấu hình tốt hơn rõ ràng khiến iPhone X bỗng nhiên thừa thãi.

Apple đã chọn khách không giảm giá dòng máy này và thay vào đó dừng bán hoàn toàn.

T. Sơn (Theo Business Insider)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone X, Ra mắt, Người dùng, Tai nghe, Chiếc iPhone, Sản phẩm, IPhone mới, Smartphone, Apple Watch, Apple Watch Edition, Thiết kế, Năm nay, Cấu hình, Hệ điều hành, Kiện Apple, Series, Giá Cao, Làng Từ, Bản nâng cấp, Giá khởi điểm, Đường nét, Giá thành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét