Báo SaoStar: Sang ngày 15/09, vì sao thuê bao 11 số của tôi vẫn chưa được chuyển đổi về 10 số? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo SaoStar: Sang ngày 15/09, vì sao thuê bao 11 số của tôi vẫn chưa được chuyển đổi về 10 số?

Thực tế, trong đợt chuyển đổi lần này, các nhà mạng không thực hiện cùng lúc tất cả các thuê bao di động 11 số mà mình quản lý mà thay vào đó chia thành từng đợt cho từng đầu số khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/sang-ngay-15-09-vi-sao-thue-bao-11-so-cua-toi-van-chua-duoc-chuyen-doi-ve-10-so-3659862.html

Hôm nay, 15 tháng 9, là thời điểm hàng chục triệu thuê bao di động 11 số được chuyển đổi về 10 số tại Việt Nam, được áp dụng trên toàn bộ các nhà mạng. Tuy nhiên, thực tế, các nhà mạng không thực hiện chuyển đổi cùng lúc tất cả các thuê bao 11 số hiện do mình quản lý mà thay đó chia thành từng đợt khác nhau cho các đầu số khác nhau, sao cho vẫn đảm bảo hoàn thành kế hoạch chuyển đổi cho tới thời điểm ngày 7 tháng 10. Đây là lý do tại sau sau thời điểm 15/9, vẫn sẽ có rất nhiều số thuê bao 11 số chưa được chuyển đổi.

Trong đợt chuyển đổi này, các thuê bao di động 10 số không bị ảnh hưởng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về nhà mạng, đầu số 11 số cần chuyển đổi, đầu số 10 số sau chuyển đổi và thời điểm chuyển đổi của năm nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile và Gtel. Trong đợt chuyển đổi lần này, Viettel là nhà mạng có số lượng đầu số chuyển đổi lớn nhất cũng như số lượng thuê bao cần chuyển đổi lớn nhất. Vietnamobile và Gtel là hai nhà mạng có số lượng thuê bao thực hiện chuyển đổi ít nhất.

Sau khi thực hiện chuyển đổi, tuân thủ theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông, người dùng vẫn sẽ có thể thực hiện quay số song song cho đến 23h59 phút ngày 14/11/2018. Sau thời điểm này, khi quay các thuê bao di động 11 số, người dùng sẽ nhận được âm báo hướng dẫn về việc chuyển đổi bằng song ngữ (Tiếng Việt và Tiếng Anh). Âm thông báo, hướng dẫn sẽ được duy trì cho tới ngày 30/06/2019. Những quy định này nhằm giúp người dùng dần làm quen với việc chuyển đổi, không làm gián đoạn quá trình liên lạc của các thuê bao nhà mạng.

T. Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Đầu số, Chuyển đổi, Thuê bao, Tổng công ty viễn thông quân đội, Vinaphone, Mobifone, Thuê bao di động, Người dùng, Thông báo, Kế hoạch, SẼ CÓ, Tại Việt Nam, Tiếng Anh, Của các, Số 10, Hàng chục, Mạng di động, Cước thuê bao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét