Báo TGTT: Motorola sẽ tung 2 thiết bị mới Moto G7 và G7 Plus, bỏ qua dòng G7 Play - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo TGTT: Motorola sẽ tung 2 thiết bị mới Moto G7 và G7 Plus, bỏ qua dòng G7 Play

Motorola được cho là đang trong tiến trình chuẩn bị ra mắt các thiết bị mới, nối gót bộ ba Moto G6, Plus và Play đã phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, sẽ một phiên bản trong bộ ba mới này bị công ty bỏ qua, không ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/motorola-se-tung-2-thiet-bi-moi-moto-g7-va-g7-plus-bo-qua-dong-g7-play-12539.html

Cụ thể, trong một bức ảnh logo giới thiệu thiết bị mới cho thấy, chỉ có Moto G7 và G7 Plus là được đề cập, trong đó điện thoại G7 Play không có mặt trong bộ ba mới này. Vì vậy, rất có khả năng điện thoại G7 Play sẽ bị bỏ qua trong lần ra mắt sắp tới.

Đối với các thông số kỹ thuật của Motorola Moto G7 và G7 Plus, vẫn chưa ai có thể xác định được, nhưng các chuyên gia công nghệ quốc tế nhận định, cả hai điện thoại này sẽ có chip Snapdragon tầm trung, màn hình tỉ lệ 18: 9.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • G7 Plus, Moto G7, Motorola, Moto G6, Tầm trung, Theo Phonearena, Huỳnh Dũng, Điện thoại, Bỏ qua, Thông số kỹ thuật, Ra mắt, Logo, SẼ CÓ, Tiến trình, Bức ảnh, Màn hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét