Báo TGTT: Phụ kiện mới 'chất lượng khủng' của Meizu sẽ ra mắt cùng Meizu 16X - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo TGTT: Phụ kiện mới 'chất lượng khủng' của Meizu sẽ ra mắt cùng Meizu 16X

Ngày 19/9, Meizu sẽ ra mắt phiên bản điện thoại Meizu 16X tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Bắc Kinh. Theo tài khoản Weibo chính thức của công ty, thiết bị mới này sẽ tỏa sáng vì có chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, cũng sẽ có một phụ kiện mới ra mắt cùng Meizu 16X, nhưng công ty không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về phụ kiện này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/phu-kien-moi-chat-luong-khung-cua-meizu-se-ra-mat-cung-meizu-16x-12538.html

Theo đồn đoán, phụ kiện này sẽ liên quan đến âm thanh, vì vậy đó rất có thể sẽ là một cặp tai nghe mới hoặc loa cao cấp. Tai nghe dường như là giả thuyết đáng tin cậy hơn khi công ty này đã tung ra một loa khủng khi ra mắt điện thoại Meizu 16 trước đây.

CEO của Meizu, Jack Wong nhận định Meizu 16X sẽ là điện thoại thông minh tốt nhất có chipset Qualcomm Snapdragon 710.

Meizu 16X sẽ là thiết bị tương tự như Meizu 16 với hai điểm khác biệt ở chất lượng chế tạo và loại chipset được tích hợp.

Ngoài ra, camera có thể sẽ có độ phân giải 12- 20 MP, kèm công nghệ OIS và ArcSoft.

HUỲNH DŨNG (Theo Gizmochina)

Tìm kiếm:✨

  • Meizu 16, Jack Wong, Huỳnh Dũng, Phụ kiện, Qualcomm Snapdragon 710, Chipset, SẼ CÓ, Điện thoại, Tai nghe, Không tiết lộ, Ra mắt, Khi ra mắt, CEO, Giả thuyết, Độ phân giải, Chế tạo, Âm bass, Loa siêu trầm, Âm thanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét