Báo TGTT: Tim Cook nói về giá iPhone, thị trường Trung Quốc và nhiều thông tin thú vị - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo TGTT: Tim Cook nói về giá iPhone, thị trường Trung Quốc và nhiều thông tin thú vị

Apple đã giới thiệu iPhone XS / XS Max và iPhone XR mới vào ngày 12/9. Và mới đây, Tim Cook, CEO của Apple chia sẻ một vài thông tin thú vị về giá của dòng sản phẩm iPhone hiện tại và các thông tin liên quan khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/tim-cook-noi-ve-gia-iphone-thi-truong-trung-quoc-va-nhieu-thong-tin-thu-vi-12623.html

Theo đó, IPhone XS và XS Max là những mẫu điện thoại đắt nhất của công ty từ trước cho đến nay. Nói về giá của chiếc iPhone mới, Cook giải thích, Apple luôn tìm thấy một phân khúc khách hàng tiềm năng, sẵn sàng trả tiền cao để mua một sản phẩm đắt tiền nhất, chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, các dòng điện thoại như iPhone 7, iPhone 8 và iPhone XR mới cũng có một mức giá thấp hơn, cho phép Apple “phục vụ mọi đối tượng khách hàng toàn thế giới”, Cook chia sẻ thêm.

“Chúng tôi muốn phục vụ cho tất cả mọi người, mọi đối tượng khách hàng, cũng như tạo điều kiện thoải mái hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn mua một thiết bị có mức giá phù hợp”.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Cook đã đề cập đến những đặc thù của thị trường điện thoại thông minh Trung Quốc. Ví dụ, ông nhận định tính năng hỗ trợ dual-SIM (2 sim 2 sóng) là một cái gì đó rất quan trọng trong thị trường Trung Quốc.

Để trả lời câu hỏi về quyết định của Apple trong việc ra mắt nhiều iPhone có các kích cỡ màn hình khác nhau, Cook giải thích khách hàng khắp mọi nơi trên thế giới có nhiều nhu cầu chọn mua điện thoại thông minh từ các kích thước màn hình khác nhau, đến công nghệ màn hình và nhiều thứ khác nữa. Vậy nên, chiến lược ra mắt ở các dòng sản phẩm mới của chúng tôi mục đích là để đáp ứng tiêu chí này.

HUỲNH DŨNG (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, Apple, IPhone Xs, Xs Max, Iphone, Màn hình, Sim, Ra mắt, Tính năng, Smartphone, Sản phẩm, Giới thiệu, Điện thoại, Thấp hơn, Nói về, Khách hàng, Tim Cook, Trung Quốc, Huỳnh Dũng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét