Báo TGTT: WhatsApp dành cho Android lại sắp tích hợp thêm 2 tính năng hot - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo TGTT: WhatsApp dành cho Android lại sắp tích hợp thêm 2 tính năng hot

Đây có lẽ là thông tin mà nhiều tín đồ dùng ứng dụng WhatsApp mong chờ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/whatsapp-danh-cho-android-lai-sap-tich-hop-them-2-tinh-nang-hot-12616.html

Theo thông tin mới nhất từ tài khoản @WABetaInfo (chuyên cập nhật tin tức của WhatsApp) cho hay thì các nhà phát triển ứng dụng này đang chuẩn bị tích hợp thêm hai tính năng mới.

Đầu tiên là tính năng "Swipe to Reply" (Vuốt để trả lời) cho phiên bản Android. Tính năng này đang được nhiều tín đồ dùng WhatsApp mong đợi nhiều nhất.

Nghĩa là, bạn chỉ cần vuốt khung chat qua một bên là sẽ hiển thị ngay khung trả lời tin nhắn nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng, khi không phải thực hiện thêm mấy thao tác khác.

Ngoài ra, WhatsApp cũng sẽ tích hợp tính năng giao diện Dark Mode (Chế độ giao diện tối) sẽ có ở trên thiết bị iOS và Android.

HUỲNH DŨNG (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • Tính năng, Ứng dụng, Google Android, Người dùng, Theo Gizchina, Giao diện, Dark Mode, Hiển thị, Huỳnh Dũng, Nhà phát triển, SẼ CÓ, Tiết kiệm, Tin tức

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét