Báo Thanh Niên: Tai nghe Sony Xperia Ear Duo sẽ đọc tên người gọi - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Thanh Niên: Tai nghe Sony Xperia Ear Duo sẽ đọc tên người gọi

Sony vừa phát hành bản cập nhật mới nhất cho tai nghe Xperia Ear Duo, biến nó trở thành tai nghe rất thông minh, cho dù bạn đang sử dụng Android hay iOS.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/tai-nghe-sony-xperia-ear-duo-se-doc-ten-nguoi-goi-1003273.html

Tính năng AI giúp tai nghe của Sony đọc tên người gọi đến điện thoại - Ảnh chụp màn hình

Theo SlashGear, Sony đang phát triển trợ lý AI (trí tuệ nhân tạo) của riêng mình. Nó không phải là đối thủ để cạnh tranh với trợ lý ảo khác như Google Assistant hay Apple Siri. Bởi lẽ, AI này hạn chế về tính năng cung cấp khi chỉ làm việc trên thiết bị thông minh Xperia (ngoại trừ smartphone), như tai nghe Bluetooth Xperia Ear Duo.

Tuy nhiên, AI này lại có lợi thế về tính năng mà người dùng không thể thấy trên các trợ lý thông minh khác, ngay cả những tai nghe tích hợp chúng.

Với bản cập nhật mới nhất, chức năng Xperia Ear Duo Caller Name Read sẽ thực hiện đọc tên một cách chính xác cho bạn biết ai đang gọi đến để bạn có thể quyết định chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi mà không cần nhìn vào điện thoại của mình. Chỉ cần chạm vào touchpad trên tai nghe, bạn có thể sẵn sàng chấp nhận cuộc gọi đó.

Bản cập nhật này cũng nâng cao khả năng kiểm soát, bao gồm cho phép kiểm soát âm lượng nhạc bạn muốn nghe ngay cả trong môi trường ồn ào. Nếu gió mạnh cản trở âm nhạc hay cuộc gọi, tính năng điều chỉnh âm lượng thích ứng hứa hẹn sẽ giải quyết điều đó.

Xperia Ear Duo và trợ lý AI của Sony không quan tâm đến việc bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS, tuy nhiên có những hạn chế giữa các nền tảng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm này.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Người dùng, Xperia Ear Duo, Tính năng, Bluetooth, Sony, Trải nghiệm, Màn hình, Cho phép, Smartphone, Âm nhạc, Google Assistant, Google Android, Apple Siri, Trợ Lý Ảo, Của mình, Ai đang, Không quan tâm, Thành Luân, Điện ảnh, Trở kháng, Son bóng, Tạp âm, Kem nền, Đuôi mắt, Lông mi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét