Báo VietnamNet: Galaxy A9 Star sao chép màu gradient của Huawei P20? - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Báo VietnamNet: Galaxy A9 Star sao chép màu gradient của Huawei P20?

Dòng sản phẩm Huawei P20 hấp dẫn người dùng với màu gradient đến nỗi Samsung đã quyết định bắt chước nó cho sản phẩm tầm trung Galaxy A9 Star của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/samsung-sao-chep-mau-gradient-cua-huawei-p20-cho-galaxy-a9-star-476132.html

Trong khi Galaxy A9 Star đã được phát hành đầu năm nay trong màu đen và trắng, người tiêu dùng ở Trung Quốc sẽ sớm có thể chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại với màu gradient chuyển tiếp từ hồng sang tím trên mặt sau của điện thoại này.

Galaxy A9 Star bắt chước mặt lưng gradient của Huawei P20

Galaxy A9 Star có màn hình Super AMOLED 6,3 inch (độ phân giải 1080 x 2220) và được trang bị nền tảng di động Snapdragon 660, RAM 4GB, cùng với 64GB bộ nhớ trong và pin 3.700mAh. Galaxy A9 Star được trang bị máy ảnh kép dọc ở mặt lưng. Hệ điều hành Android 8.1 Oreo được cài đặt sẵn. Thiết bị có giá tương đương 470 USD.

Mẫu quảng cáo Galaxy A9 Star tại Trung Quốc

Samsung Galaxy A9 Star chỉ có thể được tìm thấy ở Trung Quốc, những chiếc tương tự sẽ được bán ở các quốc gia khác với tên gọi Galaxy A8 Star (tuy nhiên không có lựa chọn màu gradient).

Phúc Nguyễn(theo PhoneArena)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy A9 Star, Huawei P20, Hồng Sang, Galaxy A8 Star, Tầm trung, Bắt chước, Phúc Nguyễn, Theo Phonearena, Chuyển tiếp, Trung Quốc, Bộ nhớ trong, Hệ điều hành, Độ phân giải, Samsung, Máy ảnh, Màn hình, Thẻ nhớ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét