Báo VietTimes: Samsung nộp bằng sáng chế về một chiếc 'nhẫn thần', có thể điều khiển các thiết bị chỉ bằng một cú vẩy ngón tay - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2018

Báo VietTimes: Samsung nộp bằng sáng chế về một chiếc 'nhẫn thần', có thể điều khiển các thiết bị chỉ bằng một cú vẩy ngón tay

Công nghệ đeo vẫn là một thị trường mà các nhà sản xuất thiết bị tìm cách khai thác bởi tiềm năng rất lớn của nó. Hiện nay sản phẩm đeo phổ biến nhất vẫn là đồng hồ thông minh. Mới đây, Samsung đã tìm đến một hướng mới là phát triển những chiếc 'nhẫn thần'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/samsung-nop-bang-sang-che-ve-mot-chiec-nhan-than-co-the-dieu-khien-cac-thiet-bi-chi-bang-mot-cu-vay-ngon-tay-302445.html

Bằng sáng chế của Samsung cho thấy một chiếc nhẫn thông minh dùng để điều khiển các thiết bị gia dụng (ảnh: Phone Arena)

Một bằng sáng chế của Samsung vừa được hé lộ cho thấy hãng điện tử Hàn Quốc đang “nghịch ngợm” với ý tưởng về một chiếc nhẫn ma thuật. Nó cho phép người đeo điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh trên ngón tay.

Chiếc nhẫn sẽ được tích hợp một cảm biến quán tính để nhận biết các chuyển động và cử chỉ ngón tay. Ngoài ra, một cảm biến cảm ứng sẽ được đặt vào bề mặt của chiếc nhẫn để mở rộng khả năng tương tác.

Y tưởng của Samsung là người dùng có thể sử dụng chiếc nhẫn để kiểm soát các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng, từ tivi, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ đến loa thông minh, thiết bị chiếu sáng.

Tất nhiên, đây chỉ là một bằng sáng chế và không có gì đảm bảo rằng nó sẽ được ra đời. Nhưng nếu Samsung hiện thực hóa được thiết bị này, thì người dùng cũng sẽ có thêm một sự lựa chọn thú vị cho một cuộc sống vạn vật kết nối.

Theo Ice Universe

Đăng Khoa /

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Bằng sáng chế, Gia dụng, Chiếc nhẫn, Loa thông minh, Người dùng, Ngón tay, Vạn Vật Kết Nối, Sản phẩm, Phone Arena, Kiểm soát, Nghịch ngợm, Hàn quốc, SẼ CÓ, Đồ gia dụng, Cảm ứng, Chiếu sáng, Tủ lạnh, Hệ sinh thái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét