Báo Zing: Ở đâu bán iPhone XS và XS Max đắt nhất thế giới? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Báo Zing: Ở đâu bán iPhone XS và XS Max đắt nhất thế giới?

Tại Italia, người dùng sẽ phải mua iPhone XS Max bản 512 GB với mức giá cao ngất ngưởng 1.971 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/o-dau-ban-iphone-xs-va-xs-max-dat-nhat-the-gioi-post876880.html

iPhone XS và XS Max là hai chiếc điện thoại cao cấp và đắt giá nhất trong năm nay của Apple.

Tại Mỹ, hãng đã cho đặt hàng trước với mức giá khởi điểm của mẫu iPhone XS bằng với iPhone X năm ngoái, từ 999 USD cho bản 64 GB bộ nhớ. Mẫu iPhone XS Max màn hình lớn sẽ có giá bán cao nhất 1.449 USD cho phiên bản 512 GB.

Tuy nhiên, mức giá này không áp dụng cho toàn bộ các quốc gia trên thế giới. Tương tự năm trước, Apple sẽ áp giá sản phẩm iPhone cho từng nước khác nhau, tùy thuộc vào mức thuế và chênh lệch tỷ giá giữa đồng tiền bản địa và USD.

Giá bán iPhone tại Italia đắt nhất thế giới. Ảnh: Digital Trends.

Theo đó, Italia đã trở thành quốc gia có giá bán iPhone cao nhất thế giới. Mẫu iPhone XS có giá bán khởi điểm từ 1.389 USD, cao hơn 390 USD so với thị trường Mỹ.

Trong khi đó, mẫu iPhone XS Max phiên bản bộ nhớ 512 GB có giá cao ngất ngưởng lên tới 1.971 USD, cao hơn 522 USD so với thị trường Mỹ. Với mức chênh lệch này, người dùng thậm chí đã có thể mua thêm một chiếc iPhone 7 tại Mỹ.

Giá bán iPhone XS và iPhone XS Max tại các thị trường khác như Hong Kong, Nhật Bản không có nhiều chênh lệch so với Mỹ. Tuy nhiên, tại các thị trường như Trung Quốc, Nga, Anh, Ba Lan, mức giá chênh lệch sẽ khoảng 250-350 USD cho mẫu iPhone XS bản 64 GB và 400-500 USD cho mẫu iPhone XS Max bản 512 GB.

Trải nghiệm nhanh 3 mẫu iPhone mới từ Apple

Bộ 3 iPhone 2018 có thiết kế không thay đổi so với các phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên Apple đã nâng cấp cấu hình, màn hình và dung lượng pin...

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Apple, Iphone, Màn hình, Người dùng, Dung lượng, Nâng cấp, Sản phẩm, Cấu hình, Thiết kế, Năm nay, Cao nhất, Trung Quốc, Chiếc điện thoại, Mỹ, Thị trường Mỹ, Thế Anh, Thành Quốc, Bộ nhớ, Thuế suất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét