Báo Zing: Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F, Z9F tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Báo Zing: Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F, Z9F tại Việt Nam

Cả A9F và Z9F đều được trang bị những công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất Nhật Bản, tuy nhiên giá bán vẫn chưa được công bố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/sony-ra-mat-bo-doi-tv-master-series-a9f-z9f-tai-viet-nam-post876823.html

Ngày 14/9, Sony cho ra mắt bộ đôi TV A9F và Z9F tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất từ công ty Nhật Bản.

A9F cà Z9F MASTER được trang bị bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate độc quyền cùng công nghệ Xử lý sắc nét vi mô (Object-based Super Resolution), hiệu chỉnh vật thể độc lập (Object-based HDR remaster) và chế độ cân chỉnh dành riêng cho Netflix.

Khi so sánh với A8F, A9F cho khả năng hiển thị tốt hơn, màu sắc trên các chi tiết và góc nhìn được cải thiện nhờ vào phần mềm tự động cân chỉnh màu CallMan.

Với A9F, sản phẩm gồm hai phiên bản 55 và 65 inch, sở hữu các công nghệ hình ảnh, âm thanh như Pixel Contrast Booster, Acoustic Surface Audio, giúp cho việc trải nghiệm các tựa phim hành động thêm hồi hộp và cảm xúc.

Trong khi đó Z9F chỉ có bản 75 inch trang bị công nghệ góc nhìn siêu rộng (W-wide Angle), đèn nền LED full-array cho độ tương phản cao.

Mặt sau là vị trí của loa ngoài với tổng công suất gần 100 W, đầu kết nối với các bộ khuyếch đại. Sản phẩm cũng đi kèm Android TV 8.0 Oreo, cùng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói.

Nộ đôi sản phẩm MASTER Series A9F và Z9F được tích hợp nhiều công nghệ mới của Sony sẽ là đối thủ với các mẫu TV QLED 2018 của Samsung như Q8C, Q7F. Giá bán của cả hai sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Đại Việt - Lê Trọng

Tìm kiếm:✨

  • X1 Ultimate, Acoustic Surface Audio, Cả A9F, Sony, Bộ xử lý, Object-based HDR remaster, TV Master Series A9F, Pixel Contrast Booster, Màu sắc, TV QLED 2018, Trang bị, Khuếch đại, Sản phẩm, Đại Việt, Loa ngoài, Âm thanh, Nhật Bản, Các Bộ, LED, Samsung, Việt nam, Âm lượng, Bộ vi xử lý, Lõi kép, Tổng công suất, Màn hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét