Báo Công Lý: Học viện Tòa án tổ chức ngày hội Hiến máu mang tên 'sắc đỏ - HVTA' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Công Lý: Học viện Tòa án tổ chức ngày hội Hiến máu mang tên 'sắc đỏ - HVTA'

Ngày 12/10, Học viện Tòa án đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo 'Giọt máu hồng ươm mầm sự sống' với sự tham gia tích cực của đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên trong trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/hoc-vien-toa-an-to-chuc-ngay-hoi-hien-mau-mang-ten-sac-do-hvta-271662.html

Hiến máu nhân đạo thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta, nhằm cứu giúp những người gặp tai nạn rủi ro, bệnh nhân mắc các bệnh về máu, bệnh nhân phải phẫu thuật truyền máu,…Với ý nghĩa cao cả đó, ngày hội hiến máu nhân đạo "Sắc đỏ - HVTA" tại Học viện Tòa án đã thu hút sự tham gia của đông đảo của sinh viên, cán bộ giảng viên trong trường.

Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức với chủ đề “Giọt máu hồng ươm mầm sự sống”

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên tại Học viện Tòa án. Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức với chủ đề “Giọt máu hồng ươm mầm sự sống” đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Học viện Tòa án. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu ở Việt Nam hiện nay.

Với hơn 200 lượt giảng viên, sinh viên Học viện Tòa án hiến máu trong đợt này

Tại ngày hội hiến máu, nhiều cá nhân đã hiến máu ở ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại. Không khí càng trở nên tươi vui hơn khi có rất nhiều gương mặt mới tham gia hiến máu. Sự kết hợp giữa sinh viên tình nguyện của trường với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương giúp cho người tham gia hiến máu yên tâm hơn khi đảm bảo mọi quy trình hiến máu khoa học.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm có tính chất truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Học viện Tòa án, góp phần tô thắm thêm truyền thống “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” dành cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp. Với thông điệp đó, những giọt máu nghĩa tình của giảng viên và sinh viên Học viện Tòa án hy vọng sẽ tiếp thêm sự sống, có ý nghĩa thiết thực đối với sức khỏe, tính mạng của những hoàn cảnh kém may mắn đang cần giúp đỡ.

Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức với chủ đề “Giọt máu hồng ươm mầm sự sống”

Với hơn 200 lượt giảng viên, sinh viên Học viện Tòa án hiến máu trong đợt này, đã đóng góp cho xã hội hàng trăm đơn vị máu để đem đến niềm hy vọng cho những bệnh nhân đang nguy kịch.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu tại Học viện Tòa án:

Mai Đỉnh

Tìm kiếm:✨

  • Học viện Tòa án, Giọt máu hồng, Ngày hội Hiến máu Nhân, Với chủ đề, Giảng viên, Tổ chức Ngày hội, Học viện Tòa, Bệnh nhân, Sinh viên, CỦA SINH VIÊN, Sinh viên tình nguyện, Tình nguyện, Góp phần, Tòa án, Việt nam, Mùa thi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét