Báo Dân Việt: Facebook ra mắt 3D Photos cho hình ảnh chụp chân dung bởi iPhone - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Dân Việt: Facebook ra mắt 3D Photos cho hình ảnh chụp chân dung bởi iPhone

Facebook vừa giới thiệu tính năng 3D Photos, một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để thêm hiệu ứng 3D vào hình ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/facebook-ra-mat-3d-photos-cho-hinh-anh-chup-chan-dung-boi-iphone-920772.html

Tính năng này yêu cầu người dùng chụp ảnh bằng máy ảnh ống kính kép trên iPhone, thu thập thông tin chuyên sâu. Khi được chia sẻ, người dùng xem ảnh 3D có thể di chuyển điện thoại hoặc tai nghe VR của họ xung quanh và xem chủ thể độc lập với nền.

3D Photos của Facebook tương tự như hình ảnh được chụp bằng camera trường ánh sáng, công nghệ tách đối tượng khỏi nền để cung cấp độ sâu tách trường. Khi người dùng xem hình ảnh, họ thấy chủ thể và nền di chuyển độc lập, điều này mô phỏng trải nghiệm giống như cuộc sống.

Chủ sở hữu iPhone có thể chụp nội dung bằng iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs hoặc Xs Max bằng chế độ chân dung. Theo khuyến cáo từ Facebook, khoảng cách lý tưởng từ đối tượng là 0,9 mét đến 1,2 mét, điều này dẫn đến hình ảnh với hiệu ứng 3D thực sự “bật”.

Tính năng 3D Photos sẽ mang đến cho người dùng iPhone máy ảnh kép những điều mới lạ.

Facebook cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng tính năng này cũng như các đề xuất về cách nhận kết quả tốt nhất. Ví dụ công ty chỉ ra rằng một số đối tượng và vật liệu tạo ra hình ảnh 3D tốt hơn so với những thứ khác.

Người dùng Facebook có thể nghiêng, xoay và cuộn trong các bức ảnh, xem chúng bằng Oculus Browser và Oculus Rift, cũng như trong News Feed.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • 3D, Facebook, Bức ảnh, Tính năng, Hiệu ứng, Người dùng, Dùng Facebook, Máy ảnh, News feed, IPhone 7 Plus, Iphone, Công ty chỉ, Chụp Chân Dung, Mô phỏng, Cáo từ, Hình ảnh 3d, Tai nghe, Chân dung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét