Báo Dân Việt: HMD Global tiết lộ tin cực vui cho chủ sở hữu Nokia 6.1 Plus - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Dân Việt: HMD Global tiết lộ tin cực vui cho chủ sở hữu Nokia 6.1 Plus

Giám đốc sản phẩm HMD Global, Juho Sarvikas, đã sử dụng Twitter để ra thông báo khiến người dùng Nokia 6.1 Plus mừng rỡ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/hmd-global-tiet-lo-tin-cuc-vui-cho-chu-so-huu-nokia-61-plus-919967.html

Theo nội dung từ Sarvikas thì khách hàng sản phẩm Nokia 6.1 Plus hiện có thể đăng ký chương trình Nokia Beta Labs để cài đặt Android 9.0 trên thiết bị của mình. Phiên bản này chưa đến với thành viên Nokia 6.1 thông thường nhưng có lẽ điều này sẽ sớm xảy ra trong tương lai.

Nokia 6.1 Plus không phải là thiết bị đầu tiên của HMD nhận được bản cập nhật hệ điều hành di động mới nhất của Google bởi vị trí này thuộc về Nokia 7 Plus. Vào tuần trước, tại sự kiện công bố Nokia 7.1, HMD cho biết sẽ sớm đưa Android Pie đến với nhiều thiết bị nữa.

Trong số các điện thoại được đề cập, Nokia 6.1 Plus và 6.1 nằm trong danh sách với hứa hẹn được cập nhật trong tháng này. Như vậy, thông tin từ Sarvikas đã thực hiện đúng như lời hứa của công ty.

Android Pie mang đến một số thay đổi đối với hệ điều hành di động của Google, giới thiệu điều hướng cử chỉ cho điện thoại có nút trên màn hình, mang đến giao diện tốt hơn và một loạt cải tiến xung quanh trí thông minh nhân tạo. Tính năng Digital Wellbeing cũng sẽ được bao gồm trong bản cập nhật dành cho Android Pie trong tương lai, giúp bạn quản lý thời gian sử dụng điện thoại tốt hơn.

Ngoài Nokia 6.1 và 6.1 Plus trong tháng này, HMD Global sẽ mang Android 9.0 đến 2 smartphone cao cấp của mình là Nokia 8 và 8 Sirocco, dự kiến vào tháng 11. Nokia 7.1 mới ra mắt dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật ngay sau khi nó được tung ra thị trường.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Nokia 6.1 Plus, Android Pie, Nokia 7.1, Nokia 6.1, Android 9.0, HMD Global, Nokia 8, Juho Sarvikas, Người dùng, Giao diện, Cài đặt, Điện thoại, Hệ điều hành, Cải tiến, Smartphone, Khách hàng, Lời hứa, Trí thông minh nhân tạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét