Báo Dân Việt: Oppo tung chiêu phản đòn Huawei giúp giới hâm mộ 'nức lòng' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Dân Việt: Oppo tung chiêu phản đòn Huawei giúp giới hâm mộ 'nức lòng'

Đúng như hứa hẹn, Oppo đã cung cấp công nghệ mới giúp tăng cường GPU cho smartphone của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/oppo-tung-chieu-phan-don-huawei-giup-gioi-ham-mo-nuc-long-920786.html

Tại một sự kiện vừa diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc, Oppo đã giới thiệu Hyper Boost với 100 mức điều chỉnh tần số phần cứng nhanh hơn.

Hyper Boost được đại diện Oppo công bố tại sự kiện vừa diễn ra ở Thượng Hải.

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã làm việc với Tencent, Netease, Unreal, Unity và những công ty khác để thực hiện tối ưu hóa cho 100 trò chơi di động hàng đầu thông qua khả năng tăng tốc thành phần.

Trong một thông cáo báo chí, Oppo cho biết PUBG và Honor of Kings nằm trong số 11 game đầu tiên sẽ nhận được cải tiến hiệu suất ngay lập tức thông qua “công nghệ tăng tốc mạng đa hình” cùng “phân phối lưu lượng thông minh giữa các kênh mạng dữ liệu di động và Wi-Fi”.

Oppo nói thêm, Hyper Boost cũng tối ưu hóa các ứng dụng truyền thông xã hội chính như WeChat, Taobao và QQ. Các ứng dụng này sẽ nhận được “tăng tốc đáng kể trong 39 tình huống sử dụng phổ biến”.

Rất nhiều smartphone Oppo sẽ hỗ trợ Hyper Boost trong tương lai.

Hyper Boost được phát hành như là một câu trả lời trực tiếp của Oppo dành cho tính năng GPU Turbo bắt đầu xuất hiện trên smartphone Huawei vào mùa hè. Chức năng này có thể lập kế hoạch hành vi phần mềm, cho phép điều chỉnh tần suất phần cứng trong smartphone xuống mức 0,2 mili giây, thay vì 20 mili giây mà nhân Android Linux sử dụng.

Nhìn chung, công nghệ này cung cấp khả năng tăng tốc toàn diện không chỉ cho các trò chơi và ứng dụng mà còn cho hệ thống. Oppo hứa hẹn thời gian tải ngắn hơn 31,91% thông qua 50 giải pháp tối ưu hóa nền tảng Qualcomm và Mediatek.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Smartphone, Điện thoại, Trung Quốc, Cho biết, Di động, Cung cấp, Dữ liệu, Phần mềm, Qualcomm, Tính năng, Smartphone Oppo, Tại sự kiện, Ứng dụng, Công nghệ mới, Tencent, GPU Turbo, GPU, Chính Như, Mã nguồn mở, Tần số

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét