Báo Dân Việt: Video quảng cáo Galaxy A9 2018: Vô địch camera - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Dân Việt: Video quảng cáo Galaxy A9 2018: Vô địch camera

Về khả năng đón đầu xu hướng, dòng Galaxy của Samsung luôn là 'vô đối'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/video-quang-cao-galaxy-a9-2018-vo-dich-camera-920922.html

Video quảng cáo Galaxy A9 2018.

Giờ đây, công nghệ ba camera sau đã không còn là “mốt” nữa, tất cả đều phải nhường vị trí bá vương cho Galaxy A9 2018 mới của Samsung với 4 camera sau. Thiết bị được ưu ái tích hợp một camera 8MP Ultra Wide (góc siêu rộng), camera 10MP Telephoto, camera chính 24MP và camera đo độ sâu 5MP.

Bộ 4 camera sau của Galaxy A9 2018 khiến giới công nghệ chao đảo.

Ngay sau khi ra mắt, Samsung cũng tung video quảng cáo truyền hình đầu tiên cho thiết bị, thu hút hàng triệu người dùng. Với ống kính Ultra Wide 120 độ trên Galaxy A9 (2018), bạn có thể đứng bình thường chụp ảnh thay vì phải lùi lại hay ngồi xuống như khi chụp bằng camera khác.

Góc chụp siêu rộng của máy.

Ngoài ra, ống kính Tele 10MP cho phép bạn tiến gần hơn với chủ thể chụp. Và với Camera đo độ sâu 5MP, bạn có thể làm cho nền của một bức chân dung trông sắc nét hơn, hoặc mờ đi theo ý muốn. Với cụm 4 camera này, Galaxy A9 mới sẵn sàng đứng đầu thị trường về công nghệ hình ảnh trên smartphone.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Máy ảnh, Smartphone, Ống kính, Galaxy A9, Samsung, Chụp ảnh, Người dùng, Siêu rộng, Camera chính, Camera sau, Cho phép, Chân dung, Vi-đê-ô, Quảng cáo, Trí Bá, GẦN HƠN, Quảng cáo truyền hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét