Báo Doanh Nghiệp: Người Việt Nam đón tin không thể vui hơn về bản quyền AFF Cup 2018 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Doanh Nghiệp: Người Việt Nam đón tin không thể vui hơn về bản quyền AFF Cup 2018

Theo thông báo của hai đơn vị sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 thì họ sẽ cung cấp miễn phí cho các đơn vị có công văn xin tiếp sóng giải đấu này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/nguoi-viet-nam-don-tin-khong-the-vui-hon-ve-ban-quyen-aff-cup-2018/2018101206185530

Sáng ngày 12/10, liên doanh Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) và Công ty cổ phần đầu tư truyền thông xanh (Green Communications) đã tổ chức họp báo công bố thông tin về vấn đề bản quyền của AFF Cup 2018.

Theo đó, Next Media sẽ cung cấp miễn phí việc tiếp sóng AFF Cup 2018 cho các đơn vị có nhu cầu. Cụ thể, các đài truyền hình, báo điện tử, đơn vị khai thác khác chỉ cần có công văn gửi tới Next Media sẽ được xem xét cung cấp tiếp sóng miễn phí giải bóng đá này.

Bản quyền giải AFF Cup 2018 được Lagardere Sports cung cấp cho Next Media . Ảnh: M.T

Được biết, Next Media đã có được bản quyền từ Lagardere Sports từ đầu tháng 10/2018, bao gồm việc độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba tại toàn bộ hệ thống trả tiền trên hạ tầng vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng.

Nhà tài trợ hỗ trợ Next Media mua bản quyền AFF Cup 2018 là Công ty cổ phần Lavifood (một doanh nghiệp chuyên xuất khẩu các mặt hàng nông sản).

Next Media cho biết, họ đã làm việc với một số trang mạng lớn như Youtube và Facebook để xây dựng các phương án bảo vệ bản quyền.

Tại AFF Cup năm nay, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng A với ĐT Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Các đội sẽ thi đấu vòng bảng theo hình thức sân nhà, sân khách. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đá trận đầu tiên với Lào ngày 8/11 trên sân khách.

Phượng Vũ (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Next Media, AFF Cup 2018, Bản quyền, Truyền hình, Iptv, Lagardere Sports, Mạng di động, Phát thanh, Green Communications, Miễn phí, Công ty Cổ phần Giải, Mạng xã hội, Internet, Phân phối, Aff cup, Lào, Myanmar, Facebook, Tuyển việt nam, Thuê bao di động, Thị trường viễn thông, Dịch vụ giá trị gia tăng, Chỉ số arpu, Đài truyền hình, Báo điện tử

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét