Báo GD&TĐ: Nga trang bị cho Không quân Nga hơn 60 máy bay chiến đấu Su-35 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo GD&TĐ: Nga trang bị cho Không quân Nga hơn 60 máy bay chiến đấu Su-35

Theo tờ RIA Novosti đưa tin Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Alexei Krivoruchko cho biết Không quân Nga đã nhận hơn 60 máy bay chiến đấu Su-35 đa chức năng của thế hệ 4++.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/nga-trang-bi-cho-khong-quan-nga-hon-60-may-bay-chien-dau-su35-3957270-d.html

"Cho đến nay, hoạt động thí điểm đã được hoàn thành trong các bộ phận của VKS, hơn 60 máy bay Su-35S đã được giao", Alexei Krivoruchko nói.

Quá trình kiểm tra các thử nghiệm của Su-35S, được thực hiện bởi Trung tâm kiểm tra Chkalov 929 của Bộ Quốc phòng, theo Thứ trưởng, chất lượng của máy bay, đặc điểm chiến đấu cũng như hoạt động của nó được đánh giá cao bởi các phi công.

Máy bay chiến đấu Su-35 siêu đa năng của Nga (Su-35S trong Lực lượng Không quân Nga) là hiện đại hóa của Su-27 và được cải tiến đặc biệt các thiết bị trên không và khung máy bay.

Đức Văn -Theo News.rambler.ru

Tìm kiếm:✨

  • Alexei Krivoruchko, Sukhoi Su-35, Trung tâm Kiểm tra, Máy bay chiến đấu, Lực lượng không quân Nga, Máy bay, Đức Văn, Sukhoi Su-27, Của Nga, Các Bộ, Phi công, Thí điểm, Cải tiến, Quốc phòng, Bộ quốc phòng, Tác chiến trên không, Máy bay tiếp dầu, Tư lệnh không quân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét