Báo Gia Đình VN: Bphone chính thức có mặt tại thị trường với giá chấp nhận được - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Báo Gia Đình VN: Bphone chính thức có mặt tại thị trường với giá chấp nhận được

Bphone 3 trang bị camera AI, màn hình tràn đáy, chip Snapdragon và có giá từ 6,9 triệu đồng cho phiên bản thường và 9,9 triệu cho bản Pro

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/bphone-chinh-thuc-co-mat-tai-thi-truong-voi-gia-chap-nhan-duoc-d134317.html

Sáng nay, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Bkav đã chính thức giới thiệu mẫu Bphone thế hệ thứ 3. Sự kiện thu hút khoảng 2.500 khách mời.

Tại sự kiện năm nay, Bkav gây bất ngờ nhỏ khi tung 2 phiên bản Bphone gồm một bản tiêu chuẩn và một bản Pro với giá lần lượt 6,99 và 9,99 triệu đồng.

Bphone mới sở hữu màn hình tràn viền, hoàn thiện tốt hơn thế hệ cũ, giá rẻ hơn cùng cách trải nghiệm người dùng mới. Với mức giá tầm trung, Bphone 3 trang bị nhiều tính năng khá cao cấp như chống nước chuẩn IP68, camera xóa phông (mặc dù là camera đơn), thiết kế khung nhôm, vỏ kính và màn hình tràn đáy. Bphone mới cũng sử dụng hệ thống điều hướng bằng cử chỉ, loại bỏ các nút điều hướng truyền thống của Android.

Smartphone đầu tiên của Bkav được trình làng năm 2015 với tên gọi Bphone. Hai năm sau, thế hệ hai ra mắt với tên Bphone 2017. Còn Bphone 3 vừa xuất hiện hôm nay (10/10) là thế hệ mới nhất. Phong cách thiết kế của ba thế hệ smartphone "Made in Vịetnam" đã có nhiều thay đổi sau 4 năm.

Sau khi công bố mức giá của sản phẩm, ông Nguyễn Tử Quảng - CEO Bkav bật mí "Tôi tin rằng nhưng tràng vỗ tay năm nay đã thật hơn các năm trước".

Video mở hộp Bphone 3 đầu tiên

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 3, Bkav, Bphone, Smartphone, Máy ảnh, Màn hình, Ra mắt, Ông NGuyễn Tử Quảng, Thiết kế, Tính năng, Bphone 2017, Người dùng, Trung tâm hội nghị quốc gia, Sản phẩm, Chip, Tầm trung, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét