Báo Giao Thông: Ấn Độ hạn chế nhân viên an ninh sân bay… cười với khách - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Giao Thông: Ấn Độ hạn chế nhân viên an ninh sân bay… cười với khách

Theo quy định mới của Lực lượng An ninh Công nghiệp Trung ương (CISF), cảnh sát sân bay nên hạn chế cười với hành khách vì lý do đây có thể là nguyên nhân gây ra khủng bố 11/9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/an-do-han-che-nhan-vien-an-ninh-san-bay-cuoi-voi-khach-d275074.html

Cảnh sát sân bay Ấn Độ

CISF cho rằng, các nhân viên sân bay quá thân thiện chính là một trong những tác nhân dẫn đến vụ khủng bố năm 2001 tại Trung tâm Thương mại thế giới ở New York khiến hàng nghìn người thiệt mạng.

Trong thông báo, Tổng giám đốc CISF, ông M A Ganapathy cho biết, để đặt an ninh lên ưu tiên hàng đầu, lực lượng cảnh sát sân bay phải chuyển cách tiếp cận từ “hệ thống cười thoải mái” sang “hệ thống cười vừa đủ” vì tập trung là điều quan trọng cốt lõi khi thực hiện nhiệm vụ tại sân bay. Tuy nhiên, cơ quan này chưa xác định rõ tiêu chí đâu là cười quá thoải mái và vừa đủ.

Hiện tại, nhân viên của CISF có trách nhiệm đảm bảo an ninh tại 60 sân bay trên khắp Ấn Độ. Để tăng cường an ninh, lực lượng này đã được trang bị hàng loạt công nghệ mới như camera trên người, máy quét cùng camera báo động tiên tiến.

Lo ngại an ninh là vấn đề được Ấn Độ ngày càng quan tâm trong bối cảnh lượng hành khách tới nước này đã tăng gấp 6 lần.

Vân Trang

Tìm kiếm:✨

  • Sân bay, Gấp 6, Ấn Độ, Viên An, An ninh, Trung tâm thương mại thế giới, Ở New York, Vân Trang, Cảnh sát, Máy ảnh, Báo động, Cách tiếp cận, Hạn chế, Khủng bố, Cho biết, Tổng giám đốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét