Báo Lao Động: Bản quyền AFF Cup 2018 được chia sẻ miễn phí - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Lao Động: Bản quyền AFF Cup 2018 được chia sẻ miễn phí

Đại diện đơn vị thứ hai ở Việt Nam nắm giữ bản quyền truyền hình AFF Cup 2018 trên toàn bộ hệ thống truyền hình trả tiền tại Việt Nam cho biết sẽ chia sẻ miễn phí cho các đài truyền hình, các cơ quan báo chí, phát thanh, Internet, mạng xã hội...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/ban-quyen-aff-cup-2018-duoc-chia-se-mien-phi-635671.ldo

Tuyển Việt Nam nhận được nhiều chú ý tại AFF Cup 2018. Ảnh: T.T

Ngày 12.10 tại Hà Nội, liên doanh Công ty CP giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) và Cty CP đầu tư Truyền thông xanh (Green Communications) đã tổ chức buổi lễ công bố chương trình “Sống cùng bóng đá – AFF Cup 2018” – truyền thông kết nối cộng đồng đam mê bóng đá tại Việt Nam.

Sau VTV, Next Media công bố sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 trên các hệ thống truyền hình trả tiền, truyền hình di động (OTT), mạng xã hội và trình chiếu công cộng.

Cụ thể, gói bản quyền mà Next Media mua từ Lagardere Sports bao gồm: Độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba toàn bộ hệ thống trả tiền trên hạ tầng vệ tinh, cáp, IPTV (truyền hình trên Internet), OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng.

Next Media cho biết, bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng đều cần phải liên hệ với họ để được cấp quyền. Hiện tại, Next Media chưa công bố chi phí gói bản quyền này.

Như vậy, Next Media là đơn vị thứ hai sở hữu gói bản quyền AFF Cup 2018. Theo đó, đơn vị này đã cho phép các cơ quan báo chí cũng như các đơn vị truyền hình khác ở trong nước được sử dụng miễn phí tổng hợp, trích đoạn cũng như nguyên vẹn trận đấu của AFF Cup 2018, chỉ với điều kiện là nhận được sự cho phép bằng văn bản của đơn vị nắm giữ bản quyền.

Các đơn vị truyền hình được tiếp sóng chính thức 26 trận đấu thuộc giải AFF Cup 2018 như các kênh truyền hình trả tiền thuộc VTV Cab và kênh truyền hình trả tiền thuộc VOV, cụ thể là kênh VTC3. Next Media cũng trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam toàn quyền phát sóng giải AFF Cup 2018 trên tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội từ BongdaTV và VTC3, với điều kiện duy nhất là phải nhận được sự cho phép bằng văn bản của đơn vị này.

AFF Cup 2018 diễn ra từ 8.11 đến 15.12.2018, ĐT Việt Nam ở cùng bảng với Lào, Myanmar, Malaysia, campuchia.

ĐĂNG HUỲNH

Tìm kiếm:✨

  • Next Media, AFF Cup 2018, Bản quyền, Truyền hình, Phát sóng, Iptv, Vtv, Lagardere Sports, Mạng di động, Phát thanh, Green Communications, Miễn phí, Internet, Tại Việt Nam, Phân phối, Kênh VTC3, Lào, Myanmar, Hội Từ, Đăng Huỳnh, Tuyển việt nam, Thuê bao di động, Thị trường viễn thông, Dịch vụ giá trị gia tăng, Chỉ số arpu, Trích đoạn, Đài truyền hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét