Báo NCĐT: Dịch mọi ngôn ngữ bằng một chiếc máy - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Báo NCĐT: Dịch mọi ngôn ngữ bằng một chiếc máy

Hình dáng nhỏ gọn và khả năng phiên dịch rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên giới,với thời gian nhanh chóng, âm thanh trả về với giọng chuẩn từng quốc gia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo NCĐT, nguồn bài: https://nhipcaudautu.vn/multimedia/dich-moi-ngon-ngu-bang-mot-chiec-may-3326339/

Thông thường để có thể hiểu được người khác nói bằng ngôn ngữ khác, các bạn có thể cài đặt ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị di động thông minh của mình.

Tuy nhiên, điểm dễ nhận thấy từ các ứng dụng này đó chính là chúng đa có khá nhiều hạn chế như làm giảm tuổi thọ pin của thiết bị, trả về các kết quả không chính xác hay các kết quả hiển thị bằng chữ trên màn hình và các bạn cần phải sử dụng mắt để đọc chứ không như trên các thiết bị máy thông dịch, tất cả mọi thứ đều khác và dường như các ứng dụng này là không khả thi.

Dịch máy đa ngôn ngữ giải quyết nhiệm vụ dịch giữa nhiều ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích. Máy có thể dùng một kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả để cải thiện chất lượng dịch tự do đa ngôn ngữ theo trình tự.

Các thí nghiệm của về bốn ngôn ngữ cho thấy việc sử dụng một mô hình chú ý nhắm mục tiêu cụ thể sẽ mang lại lợi ích nhất quán về chất lượng bản dịch cho tất cả các hướng dịch có thể, so với mô hình trong đó tất cả các thông số được chia sẻ.

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Ngôn ngữ, Động Thông Minh, Bằng chữ, Dịch máy, Chiếc máy, NHỎ GỌN, Ứng dụng, Bản dịch, Phiên dịch, Thí nghiệm, Cài đặt, Âm thanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét