Báo Nghe Nhìn VN: Smartphone nắp gập mới của Samsung rò rỉ hình ảnh thực tế trên TENAA - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Smartphone nắp gập mới của Samsung rò rỉ hình ảnh thực tế trên TENAA

Có vẻ như nhu cầu của người dùng về một chiếc smartphone nắp gập vẫn còn khá nhiều khi Samsung sắp sửa ra mắt một sản phẩm mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/smartphone-nap-gap-moi-cua-samsung-ro-ri-hinh-anh-thuc-te-tren-tenaa-40790.html

Theo đó, những hình ảnh thực tế của một chiếc smartphone nắp gập với tên mã SM-W2018 đã được đăng tải trên trang web của cục kiểm duyệt Trung Quốc TENAA. So với thế hệ tiền nhiệm, chiếc máy này vẫn sở hữu chung kiểu thiết kế nắp gập hai màn hình và bàn phím T9 truyền thống. Điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là cụm camera kép nằm ngang ở mặt lưng. Một vài nguồn tin cho biết cụm camera này khá tương đồng với mẫu Galaxy Note 9 khi một ống có thể thay đổi khẩu độ (f/1.5 - f/2.4) và ống còn lại cho khả năng zoom quang học 2X.

Do hướng trọng tâm đến thị trường Trung Quốc nên SM-W2019 gần như chắc chắn sẽ sử dụng chip xử lý của Qualcomm, khả năng lớn là Snapdragon 845, dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Mức giá dành cho sản phẩm này dự kiến sẽ không hề rẻ bởi đối tượng chính sẽ là những khách hàng doanh nhân hơn là người dùng yêu thích trải nghiệm công nghệ hoặc nhu cầu sử dụng smartphone thông thường.

Gia Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Smartphone, Samsung, Màn hình, Trung Quốc Tenaa, Gia Phạm, Galaxy Note 9, Người dùng, Zoom quang, Snapdragon 845, RAM 4GB, Kiểm duyệt, Qualcomm, Lý Của, Bàn phím, Máy ảnh, Khẩu độ, Ra mắt, VẪN CÒN, Trung Quốc, Máy ảnh thời trang, Web, Chất lượng ảnh chụp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét