Báo Nhân Dân: Sống cùng bóng đá - AFF Suzuki Cup 2018 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Nhân Dân: Sống cùng bóng đá - AFF Suzuki Cup 2018

Sáng 12-10, tại Hà Nội, Liên danh Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) và Công ty Cổ phần đầu tư Truyền thông xanh (Green Communications) đã công bố chương trình 'Sống cùng bóng đá - AFF Suzuki Cup 2018'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/thethao/item/37898702-song-cung-bong-da-aff-suzuki-cup-2018.html

Các trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam (áo đỏ) tại AFF-Suzuki Cup sẽ được phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình.

Chương trình sẽ phản ánh không khí bóng đá thông qua những câu chuyện, lời kể của người hâm mộ về tình yêu của họ với bóng đá, với đội tuyển Việt Nam; trình chiếu bóng đá tập thể tại tám tỉnh, thành phố trong cả nước và các hoạt động chung tay hỗ trợ các vận động viên thành tích cao gặp tai nạn khi thi đấu, gặp khó khăn trong cuộc sống. Riêng việc hỗ trợ các vận động viên thành tích cao gặp tai nạn, khó khăn trong cuộc sống…, Ban Tổ chức cho biết đã có kinh phí năm tỷ đồng và đang tiếp tục kêu gọi tài trợ thêm.

Với vai trò là đơn vị sở hữu gói bản quyền phát sóng giải AFF Suzuki Cup 2018 tại Việt Nam, Next Media và đối tác liên danh Green Communications đã đạt được thỏa thuận phát sóng chính thức trên hai kênh truyền hình trả tiền là Bóng Đá TV (thuộc VTVCab) và VTC3 (thuộc VTC) để phục vụ người hâm mộ bóng đá cả nước. Ngoài ra, Next Media cũng công bố một loạt các đối tác truyền hình, internet, mạng xã hội, các mạng di động, phát thanh trong nước sẽ được tiếp phát nguyên vẹn các trận đấu từ các kênh truyền hình này. Cụ thể, đơn vị truyền hình được Next Media cấp bản quyền phát sóng chính thức 26 trận đấu thuộc giải AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm các kênh truyền hình trả tiền thuộc VTV Cab và kênh truyền hình trả tiền thuộc VOV cụ thể là kênh VTC3.

Như vậy, ngoài VTV đã có bản quyền truyền hình mặt đất miễn phí (VTV6), người hâm mộ bóng đá cả nước sẽ được thưởng thức truyền hình trực tiếp các trận thi đấu và các chương trình đồng hành trên các kênh truyền hình trả tiền như: VTV Cab, VTC3, VOV và nhiều kênh khác.

MINH GIANG

Tìm kiếm:✨

  • Next Media, Truyền hình, Kênh truyền hình, Phát sóng, AFF Suzuki Cup 2018, Green Communications, Vtv, Bản quyền, Bóng đá tv, Công ty Cổ phần Giải, Mạng di động, Internet, Kênh VTC3, Minh Giang, Miễn phí, Hỗ trợ, Hà Nội, Thuê bao di động, Thị trường viễn thông, Dịch vụ giá trị gia tăng, Chỉ số arpu, Phát thanh, Truyền hình trực tiếp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét