Báo TGTT: Thẻ nanoSD mới của Huawei đắt hơn microSD - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo TGTT: Thẻ nanoSD mới của Huawei đắt hơn microSD

'NanoSD' là dòng thẻ mở rộng dung lượng lưu trữ mới mà Huawei sắp ra mắt kèm nhiều thông số kỹ thuật thú vị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/the-nanosd-moi-cua-huawei-dat-hon-microsd-14977.html

Một vài tuần trước, Huawei đã tiết lộ thông tin rằng các thiết bị Mate 20 sẽ đi kèm với thẻ mở rộng dung lượng lưu trữ đặc biệt. Nhưng thay vì gắn bó với thẻ microSD truyền thống, Huawei đã phát triển thẻ mở rộng dung lượng lưu trữ riêng mình có tên là “NanoSD”.

Loại thẻ này sẽ hơi nhỏ hơn so với thẻ microSD truyền thống. Trong thực tế, chúng được dự kiến có kích thước ngang ngửa kích thước của NanoSIMs. Thẻ này sử dụng giao thức Emmc 4.5, cung cấp tốc độ đọc dữ liệu lên đến 90MB mỗi giây.

Tuy nhiên, giá của sản phẩm sẽ cao hơn giá thẻ microSD thông thường. Cụ thể, phiên bản thẻ NanoSD dung lượng 128 GB có giá khoảng 57 USD ở châu Âu.

So với giá của thẻ microSD 128GB từ SanDisk hoặc Samsung, thẻ mở rộng dung lượng của Huawei có thể đắt hơn từ 30-35 USD.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Mate 20, Sản phẩm, Samsung, Theo Phonearena, Dung lượng, Huỳnh Dũng, Thông số kỹ thuật, MicroSD, Cung cấp, Phát triển, Dữ liệu, Sắp ra mắt, Sandisk, Tiết lộ thông tin, Châu âu, Giao thức, Loa ngoài

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét