Báo TGTT: Samsung W2019, điện thoại nắp gập vừa được tiết lộ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo TGTT: Samsung W2019, điện thoại nắp gập vừa được tiết lộ

Chỉ vài giờ sau khi được chứng nhận bởi Liên minh WiFi Alliance, điện thoại nắp gập Samsung W2019 bất ngờ bị rò rỉ nhiều hình ảnh, thông tin quan trọng trên trang web chứng nhận TENAA.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/samsung-w2019-dien-thoai-nap-gap-vua-duoc-tiet-lo-14976.html

Theo đó, tên mã điện thoại Samsung mới SM-W2019 đã được nhìn thấy trang web chứng nhận của Trung Quốc với hình ảnh độc đáo được tiết lộ.

Mặc dù toàn bộ thông số kỹ thuật vẫn chưa được cập nhật, các hình ảnh có sẵn cho thấy thiết kế tổng thể xuất hiện tương tự như thiết bị mã W2018 năm ngoái, nhưng Samsung W2019 sẽ có thiết lập máy ảnh kép ở phía sau.

Như thường lệ, thiết bị này có màn hình kép, một màn hình bên ngoài và một màn hình nội bộ với viền màn hình lớn, kèm một tai nghe và camera chụp ảnh tự sướng.

Nửa thân sau của thiết bị Samsung W2019 chứa bàn phím T9, trong khi phím chỉnh âm lượng và phím nguồn nằm ở bên phải.

Hiện các chuyên gia công nghệ vẫn chưa biết, liệu phiên bản Samsung W2019 sẽ được sản xuất độc quyền ở một vài thị trường hay sẽ được bán ra trên toàn cầu.

BÌNH MINH (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • Màn hình, Samsung, Bàn phím, Máy ảnh, Theo Gizchina, Chứng nhận, Rò rỉ, Như Thiết, Điện thoại, Âm lượng, Của Trung Quốc, Nhìn thấy, Website, Loa ngoài, Tai nghe, Nội bộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét