Báo TGTT: Thông số chuẩn hóa của OnePlus 6T trước khi ra mắt: Dùng chip Snapdragon 845 & RAM 8GB - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo TGTT: Thông số chuẩn hóa của OnePlus 6T trước khi ra mắt: Dùng chip Snapdragon 845 & RAM 8GB

Trước khi ra mắt vào ngày 30 tháng 10, OnePlus 6T đã xuất hiện trên một danh sách mới của Geekbench, xác nhận một số thông tin chuẩn hóa quan trọng của thiết bị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/thong-so-chuan-hoa-cua-oneplus-6t-truoc-khi-ra-mat-dung-chip-snapdragon-845-ram-8gb-14978.html

Theo thông tin tiết lộ trên Geekbench, OnePlus 6T sẽ xuất xưởng cùng với chip Snapdragon 845 ở bên trong cùng bộ nhớ RAM 8GB, mặc dù sẽ có phiên bản RAM 6 GB có mức giá rẻ hơn một chút.

Tuy nhiên, tất cả các mô hình này đều được cài sẵn hệ điều hành mới nhất Android 9 Pie.

Khi nói đến điểm số thực tế đạt được qua các bài kiểm tra, OnePlus 6T đạt 2510 điểm qua bài kiểm tra lõi đơn, đạt 8639 qua bài kiểm tra đa lõi.

Những con số này cho thấy OnePlus 6T có độ bền không thua kém gì OnePlus 6 từng ra mắt. Điểm đặc biệt là sẽ có một máy quét vân tay quang học trên thiết bị. Tuy nhiên các chuyên gia đánh giá công nghệ quét quang học này thực sự không có độ chính xác cao và jack cắm tai nghe chắc chắn sẽ bị loại bỏ.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • OnePlus 6T, Tai nghe, RAM 8GB, Theo Phonearena, Ra mắt, OnePlus 6, Quang học, SẼ CÓ, Android 9 Pie, Chip Snapdragon 845, Huỳnh Dũng, Xuất xưởng, Bộ nhớ, Hệ điều hành, Chip, Mô hình, Vân tay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét